1 là được khen hết lời, 2 là quay thẳng vào ô mất lượt!


Trong suy nghĩ của nhiều netizen, hễ các thành viên của chung một nhóm nhạc thì phong thái khi diện phục trang phải giống nhau. Hơn nữa, đứng đằng sau họ có cả một đội ngũ stylist giỏi giang và hùng hậu, không thể nào khiến gà nhà mất điểm trong mắt công chúng được. Ấy thế nhưng, khi diện đồ xuyên thấu, các mảnh TWICE lại… mỗi người một phách đấy cả nhà ạ, đơn cử là 5 nàng dưới đây.

Chaeyoung

Lần nào diện đồ xuyên thấu, Chaeyoung cũng ăn trọn điểm phong cách vì quá tinh tế và kín đáo. Bí kíp của cô nàng là chọn bra quây ngang cùng màu với item bên ngoài.

Mina

Thay vì diện bra, Mina đã có một lựa chọn an toàn hơn đó là phối tank top cùng màu bên trong áo xuyên thấu dài tay. Nàng thường diện bộ đôi này với quần short hoặc chân váy, tạo nên khí chất vô cùng năng động.

Đời của TWICE là 2 thái cực khi diện đồ xuyên thấu: 1 là được khen hết lời, 2 là quay thẳng vào ô mất lượt! - Ảnh 4.

Mina biến tấu chân phần chân váy khi mặc thiết kế của Self-Portrait

Dahyun

Dahyun cũng là một nhân vật mix&match áo xuyên thấu cao tay trong TWICE. Khác với hai thành viên trên, Dahyun thậm chí còn kín đáo hơn, bởi áo trong của cô thường là loại hai dây dáng dài.

Đời của TWICE là 2 thái cực khi diện đồ xuyên thấu: 1 là được khen hết lời, 2 là quay thẳng vào ô mất lượt! - Ảnh 7.

Mẫu áo này của Dahyun là thiết kế của Orla Kiely, được may sẵn phần áo lót tương đối kín đáo

Đời của TWICE là 2 thái cực khi diện đồ xuyên thấu: 1 là được khen hết lời, 2 là quay thẳng vào ô mất lượt! - Ảnh 8.

Jihyo

Lúc xinh đẹp, Jihyo vô cùng thanh lịch trong các mẫu áo và đầm xuyên thấu. Ngay cả khi kết hợp với nội y khác tông màu, visual cô nàng vẫn điểm cao vùn vụt.

Nhưng cũng có lúc, Jihyo ngậm ngùi quay vào ô mất lượt khi diện mẫu áo phông xuyên thấu thùng thình, đan sợi thiếu tinh tế, làm lộ nội y một cách kém duyên.

Đời của TWICE là 2 thái cực khi diện đồ xuyên thấu: 1 là được khen hết lời, 2 là quay thẳng vào ô mất lượt! - Ảnh 11.

Jungyeon

Với Jungyeon, stylist từng tặng cô một tạo hình hoàn mỹ như thế này. Chiếc áo xuyên thấu với đường kẻ sọc tạo nên nét thu hút khác lạ cho cô nàng, giúp Jungyeon khoe trọn lợi thế màu da trắng bóc.

Đời của TWICE là 2 thái cực khi diện đồ xuyên thấu: 1 là được khen hết lời, 2 là quay thẳng vào ô mất lượt! - Ảnh 13.

Nhưng cũng có lúc, stylist để cô mặc chiếc đầm có hoạ tiết hoa nhí chằng chịt, đặc biệt đau khổ cho những ai mắc hội chứng sợ lỗ. Điều này cũng vô tình khiến cho miếng lót trắng bên trong trở nên nổi bật, gây hiệu ứng… “đau mắt” cho người nhìn.

Ảnh: Sưu tầm

Đời của TWICE là 2 thái cực khi diện đồ xuyên thấu: 1 là được khen hết lời, 2 là quay thẳng vào ô mất lượt! - Ảnh 16.Leave a Reply