2021 rồi đừng “tạc” body bằng cách… “bôi mỡ” lên quần nữa, có 2 lựa chọn khác đảm bảo khoe dáng ngon lành cành đào mà không phản cảm


Vải có loại this loại that, có loại khô không khốc như kaki, denim, tweed thì cũng có loại trơn láng như da, lụa. À thế nhưng mà trơn đến cái mức bóng loáng lên như bôi mỡ thì có phần khá đáng sợ đấy, nhất là khi nó được dùng để làm quần legging bó sát như “tạc body”.

Nhiều cô gái cho rằng kiểu quần này có ưu điểm làm nổi bật vẻ thon gọn nuột nà của đôi chân, đồng thời phô trổ rõ rệt những đường cong quyến rũ của vòng 3. Ấy thế nhưng, các nàng không lường đến loạt “tác dụng phụ” của em nó, đặc biệt vô cùng gây phản cảm thẩm mỹ.

Mặt trước của quần dễ làm lộ chỗ “ứ ừ” vô cùng phản cảm

Mặt sau cũng chả thua kém, bao nhiêu đường viền, hoạ tiết của nội y cứ gọi là phơi bày ra hết!

Chị em thích dài hay ngắn? Kiểu nào cũng hú hồn, tỷ lệ gây mê gây tê 100% luôn!

Đừng! Đừng! Đừng! Và đừng! Đó là những lời chân thành nhất từ đáy lòng đội ngũ Không Mặc Xấu muốn “truyền bá” đến các chị em khắp làng trên xóm dưới. Dẫu biết ai cũng muốn “tốt khoe xấu che”, nhưng nếu khoe không khéo thì còn tệ hại hơn là phô bày cái xấu ra đó, chị em “hiểu hôn”? Nói nhỏ mà nghe, mấy kiểu khoe này mới thời thượng đây nè!

1. Quần vải/ jeans dáng suông 

Bên cạnh độ thoáng mát, các loại quần vải/ quần jeans dáng suông còn có công dụng che khuyết điểm rất tốt. Vấn đề chân cong, đùi to sẽ được xử lý êm ru với mẫu quần này, giúp các nàng show được vóc dáng nuột nà. Một số nàng có thể lựa những item cạp cao để tăng độ kéo chân, hack dáng nhé.

2. Quần ống loe

Nếu muốn khoe chân thon, các nàng còn chần chừ gì mà không chọn quần ống loe. Cấu trúc của item này có nửa trên ôm sát cơ thể, giúp nàng hoàn toàn có thể khoe trọn vẹn vẻ đẹp của đùi và vòng 3, mà không gây phản cảm như quần da bóng. Phần ống loe sẽ tạo nên nét sành điệu và giúp bạn trở nên cao lên trông thấy.

Ảnh: Sưu tầmLeave a Reply