3 bản dupe giá rẻ của “nước thần” SK-II


Toner của SK-II vẫn được các tín đồ làm đẹp ví von như “nước thần” vì khả năng cải thiện làn da thần kỳ. Điểm đặc biệt của SK-II chính là nhờ thành phần Pitera – một loại nấm lên men do SK-II nghiên cứu sản xuất hứa hẹn giúp cải thiện kết cấu làn da, tái tạo tế bào, giúp da căng bóng khỏe mạnh, chống lão hóa, làm sáng da…

Tuy nhiên với mức giá đắt đỏ khoảng 2,5 triệu đồng/75ml, dù nghe rất hay ho nhưng nhiều tín đồ làm đẹp cũng phải chùn chân, chưa dám sắm sửa chai nước thần đình đám này.

Nếu chưa có tiền triệu tậu nước thần SK-II, bạn có thể sắm 3 bản dupe chất lượng mà giá chỉ bằng 1/10 - Ảnh 1.

Vậy thì thay vì chi ­­tiền triệu sắm nước thần SK- II bạn có thể chuyển sang dùng thử 3 bản dupe dưới đây xem sao. Với giá thành rẻ hơn nhiều lần mà chất lượng của 3 món dupe này đều được đánh giá khá “okilah”.

1. Cosrx Galactomyces 95% Tone Balancing Essence 

Đúng như tên gọi, trong sản phẩm này có thành phần chứa tới 95 % galactomyces – là một loại nấm lên men khác được sử dụng trong quá trình sản xuất rượu sake. Giống như pitera, galactomyces cũng hứa hẹn giúp cải thiện làn da, cấp ẩm tức thì, làm sáng da, chống oxy hóa và giảm thiểu sự hình thành mụn. Ngoài ra, trong sản phẩm còn có chứa niacinamide, hyaluronic acid, glycerin giúp tăng khả năng dưỡng ẩm, kháng viêm và làm đều màu da.

Nếu chưa có tiền triệu tậu nước thần SK-II, bạn có thể sắm 3 bản dupe chất lượng mà giá chỉ bằng 1/10 - Ảnh 2.

2. Secret Key Starting Treatment Essence 

Chẳng biết vô tình hay cố ý, Secret Key cũng lấy luôn tên gọi cho essence của hãng là Secret Key giống như viết tắt SK của SK-II. Trong chai essence này có chứa thành phần nấm lên men Galactomyces giúp dưỡng ẩm, làm mịn da, hạn chế sự hình thành các gốc tự do. Với giá thành chỉ bằng một phần nhỏ so với SK-II, bạn có thể dùng Secret Key Starting Treatment Essence như essence dưỡng da, hoặc đắp như lotion mask cũng không lo xót ví.

Nếu chưa có tiền triệu tậu nước thần SK-II, bạn có thể sắm 3 bản dupe chất lượng mà giá chỉ bằng 1/10 - Ảnh 4.

3. Missha Time Revolution First Treatment Essence 

Không chỉ bao bì hao hao mà công thức thành phần của Missha Time Revolution First Treatment Essence cũng được nhận xét là có nhiều điểm giống với “nước thần” SK-II. Thành phần chính của Missha Time Revolution First Treatment Essence là hoạt chất nấm lên men saccharomyces – được sử dụng trong quá trình sản xuất rượu vang, bia và bánh mì. Ngoài ra, trong essence còn có enzyme cica, chiết xuất ngọc trai và chiết xuất gạo. Essence hứa hẹn giúp cải thiện kết cấu làn da, loại bỏ tế bào chết và làm sáng tông da.

Nếu chưa có tiền triệu tậu nước thần SK-II, bạn có thể sắm 3 bản dupe chất lượng mà giá chỉ bằng 1/10 - Ảnh 6.Leave a Reply