3 chiêu pose ảnh tại phòng thử đồ sang chảnh, xịn sò mà mọi cô nàng mê sống ảo phải biết


Thừa nhận đi, mỗi khi đi mua sắm, không phải góc treo cả loạt váy áo xinh xắn mà phòng thử đồ mới là góc các chị em mê nhất. Riêng khoản ánh sáng đạt chuẩn sống ảo thì góc này còn cả chiếc gương to rộng đủ cả người, chị em tha hồ ngắm mình trước gương theo mọi góc độ. Chính vì vậy đây cũng là góc mà các chị em tận dụng để cho ra cả loạt ảnh sống ảo thượng thừa.

Và đây chính là 3 chiêu tạo dáng cực hay được rút đúc từ chính những “chuyên gia” sống ảo, chẳng cần tạo dáng quá nhiều vẫn cho ra những bức ảnh chất miễn bàn.

Bí kíp sống ảo phòng thử đồ sang chảnh như hotgirl.

#1. Chụp ảnh toàn thân: Chụp thế nào để eo thon, chân dài thêm cả mét

3 chiêu pose ảnh tại phòng thử đồ sang chảnh, xịn sò mà mọi cô nàng mê sống ảo phải biết - Ảnh 1.

Thay vì chụp theo cách thông thường, khi chụp ảnh toàn thân hãy để ngược ống kính của điện thoại và chụp. Một chân đứng chếch về phía trước để tạo hiệu ứng chân dài miên man. Kết quả nhận được sẽ bất ngờ nhiều đấy.

3 chiêu pose ảnh tại phòng thử đồ sang chảnh, xịn sò mà mọi cô nàng mê sống ảo phải biết - Ảnh 2.

#2. Ngồi thì cũng nên ngồi cho thật “oách” nhé. Nghiêng người một chút, một chân trụ chân còn lại hơi chếch về phía trước, tay buông thõng nhìn tự nhiên mà vẫn sang xịn mịn. 

3 chiêu pose ảnh tại phòng thử đồ sang chảnh, xịn sò mà mọi cô nàng mê sống ảo phải biết - Ảnh 4.

#3. Khi chụp với ghế: Phòng thử đồ nào mà chẳng có chiếc ghế nhỏ, tận dụng ngay chiếc ghế làm đạo cụ sống ảo cho mình nào. Chụp nghiêng một góc bao giờ nhìn người cũng thon thả hơn so với chụp chính diện. Ngồi chếch một góc, một chân hướng chéo về phía trước, chân kia co lên ghế và ấn chụp là xong.

3 chiêu pose ảnh tại phòng thử đồ sang chảnh, xịn sò mà mọi cô nàng mê sống ảo phải biết - Ảnh 5.Leave a Reply