3 mẫu giày hot hit nhất Xuân này, nàng nào cũng sẽ muốn sắm vội


Cứ mỗi mùa mới đến, chúng ta lại chứng kiến sự lên ngôi của một hay nhiều món thời trang. Nếu chỉ xét riêng khoản giày dép thì vào mùa Xuân năm nay, đây chính là 3 kiểu giày đang xuất hiện với tần suất dày đặc. Và đành rằng, bạn có thể không đu trend nhưng trước vẻ xinh xắn và thanh lịch hết nấc của 3 mẫu giày hot hit này, bạn sao có thể kìm lòng cho được?

1. Giày Mary Jane

Mary Jane là một đôi giày có thiết kế tương đối đơn giản, dễ diện nhưng vẫn mang đến cho chủ nhân vẻ ngoài hết sức nữ tính, điệu đà. Mảnh ghép hoàn hảo của giày Mary Janes chắc chắn là váy; tuy nhiên, khi kết đôi kiểu giày này với quần jeans ống đứng hay skinny jeans, bạn vẫn có được set đồ rất ưng mắt và toát lên vẻ ngọt ngào, nữ tính.

Có thể bạn không thích đu trend nhưng trước vẻ xinh xắn của 3 mẫu giày hot hit nhất Xuân này, nàng nào cũng sẽ muốn sắm vội - Ảnh 1.
Có thể bạn không thích đu trend nhưng trước vẻ xinh xắn của 3 mẫu giày hot hit nhất Xuân này, nàng nào cũng sẽ muốn sắm vội - Ảnh 2.
Có thể bạn không thích đu trend nhưng trước vẻ xinh xắn của 3 mẫu giày hot hit nhất Xuân này, nàng nào cũng sẽ muốn sắm vội - Ảnh 3.
Có thể bạn không thích đu trend nhưng trước vẻ xinh xắn của 3 mẫu giày hot hit nhất Xuân này, nàng nào cũng sẽ muốn sắm vội - Ảnh 4.

2. Giày búp bê đính nơ

Thoạt nghe, giày búp bê đính nơ có thể khiến bạn e dè vì sợ diện lên bánh bèo, sến sẩm. Tuy nhiên, phiên bản được các quý cô sành mặc ưu ái nhất mùa Xuân năm nay lại có thiết kế đơn giản với chiếc nơ nhỏ nhắn, mảnh mai, đem đến cho người diện vẻ duyên dáng nhưng vẫn không kém phần nhã nhặn, tinh tế. Giày búp bê đính nơ mảnh còn kết hợp cực nuột với mọi kiểu trang phục, từ bánh bèo như váy cho đến những set đồ năng động gồm áo thun + quần jeans.

Có thể bạn không thích đu trend nhưng trước vẻ xinh xắn của 3 mẫu giày hot hit nhất Xuân này, nàng nào cũng sẽ muốn sắm vội - Ảnh 5.
Có thể bạn không thích đu trend nhưng trước vẻ xinh xắn của 3 mẫu giày hot hit nhất Xuân này, nàng nào cũng sẽ muốn sắm vội - Ảnh 6.
Có thể bạn không thích đu trend nhưng trước vẻ xinh xắn của 3 mẫu giày hot hit nhất Xuân này, nàng nào cũng sẽ muốn sắm vội - Ảnh 7.
Có thể bạn không thích đu trend nhưng trước vẻ xinh xắn của 3 mẫu giày hot hit nhất Xuân này, nàng nào cũng sẽ muốn sắm vội - Ảnh 8.
Có thể bạn không thích đu trend nhưng trước vẻ xinh xắn của 3 mẫu giày hot hit nhất Xuân này, nàng nào cũng sẽ muốn sắm vội - Ảnh 9.

3. Giày loafers

Với thiết kế đơn giản, thanh lịch, dễ mix&match, giày loafers cứ nhẹ nhàng chiếm sóng street style của các quý cô mặc đẹp và trở thành một trong những mẫu giày hot hit nhất mùa Xuân năm nay. Cách diện loafers phổ biến nhất chính là mix với quần jeans ống đứng, dài chấm mắt cá chân để tạo vẻ trendy, cá tính và hack dáng hiệu quả. Nhưng bạn đừng chỉ giới hạn phong cách với combo ấy bởi loafers cũng kết hợp rất ngọt với váy midi, quần tây ống rộng/ống đứng.

Có thể bạn không thích đu trend nhưng trước vẻ xinh xắn của 3 mẫu giày hot hit nhất Xuân này, nàng nào cũng sẽ muốn sắm vội - Ảnh 10.
Có thể bạn không thích đu trend nhưng trước vẻ xinh xắn của 3 mẫu giày hot hit nhất Xuân này, nàng nào cũng sẽ muốn sắm vội - Ảnh 11.
Có thể bạn không thích đu trend nhưng trước vẻ xinh xắn của 3 mẫu giày hot hit nhất Xuân này, nàng nào cũng sẽ muốn sắm vội - Ảnh 12.
Có thể bạn không thích đu trend nhưng trước vẻ xinh xắn của 3 mẫu giày hot hit nhất Xuân này, nàng nào cũng sẽ muốn sắm vội - Ảnh 13.Leave a Reply