“4 chị đi đủ cả chứ?”


Mới đây, các trang báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin BLACKPINK sẽ tham dự tuần lễ thời trang Paris – Paris Fashion Week 2022. Sự kiện này diễn ra từ 27/9 – 5/10. Nhóm được cho là sẽ khởi hành đến thủ đô nước Pháp ngay trong ngày mai (25/9).

Báo Hàn đưa tin BLACKPINK tham dự Paris Fashion Week, netizen hỏi luôn: 4 chị đi đủ cả chứ? - Ảnh 1.

Bên cạnh niềm vui sướng tột cùng sau khi nghe tin, điều mà các netizen quan tâm là liệu nhóm sẽ tham dự Paris Fashion Week với đội hình đủ cả 4 người hay không? Theo đó, Lisa được cho là khó mà đồng hành cùng các chị em, bởi ngoài việc đang quảng bá ca khúc đầu tay Lalisa thì hãng thời trang mà Lisa đại diện – Céline không có tên trong danh sách tham dự Paris Fashion Week.

Các hãng thời trang mà 3 thành viên BLACKPINK còn lại làm đại sứ sẽ xuất hiện tại Paris Fashion Week theo thời gian như sau: Saint Laurent (Rosé) và Dior (Jisoo) – ngày 28/9, Chanel (Jennie) – ngày 5/10.

Báo Hàn đưa tin BLACKPINK tham dự Paris Fashion Week, netizen hỏi luôn: 4 chị đi đủ cả chứ? - Ảnh 2.

Cho đến thời điểm hiện tại, cả BLACKPINK, YG lẫn 4 thương hiệu thời trang nói trên vẫn chưa lên tiếng xác nhận về sự việc này. Tuy nhiên, dân tình đang rất nóng lòng được thấy cả 4 nàng idol tỏa sáng trong cùng 1 khung hình, tạo ra màn “chiến chọi” để đời trong trang phục của các “ông lớn” thời trang đình đám.

Nhìn lại những lần khuynh đảo cõi mạng của cả 4 nàng idol khi sang trời Tây tham dự Fashion Week trước đây, netizen không khỏi mong ngóng đến ngày được thấy cả 4 chị em cùng nhau sánh vai trong 1 sự kiện tầm cỡ quốc tế như Paris Fashion Week.

Jennie trong chiếc áo nơ Chanel đình đám tại Paris Fashion Week 2019

Năm 2019, Lisa xuất hiện tại show diễn của Céline và chiếm trọn spotlight trước dàn khách mời Men’s Fashion Week

Chị cả BLACKPINK năm ấy khiến dân tình điên đảo khi sang Anh dự show Burberry, thuộc khuôn khổ London Fashion Week

Rosé tỏa sáng rực rỡ trên hàng ghế đầu tại show diễn Saint Laurent, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week

Rosé và Jisoo cùng nhau tham dự New York Fashion Week năm 2018, tạo ra màn đọ sắc đỉnh cao

Lisa và Rosé hóa “công chúa” bánh bèo khi tham dự Mulberry Thu/Đông 2018 Collection Fashion Show

Ảnh: InternetLeave a Reply