4 style làm điệu mái tóc với phụ kiện ngọc trai khiến nàng nào diện rồi cũng “auto” trendy, sang chảnh


Thay vì tạo kiểu tóc tại nhà cần nhiều thời gian và cũng dễ làm tóc khô xơ ít nhiều thì chi bằng thử một cách làm điệu vừa nâng tầm phong cách vừa dễ thực hiện khác và quan trọng là vẫn chưa hạ nhiệt trong lòng các quý cô chính là diện phụ kiện tóc ngọc trai “chanh sả”. Dám chắc chỉ cần nhờ cậy một chiếc kẹp tóc, băng đô hay chun buộc ngọc trai thôi, bạn cũng đã mới mẻ, yểu điệu hơn mọi ngày. Dưới đây là những style “quẩy” phụ kiện ngọc trai đang được “ân sủng”, bạn xem qua là học được vài chiêu làm đẹp cho riêng mình.

Kẹp tóc ngọc trai truyền thống

Kẹp tóc ngọc trai là không chỉ “nhẵn mặt” với các tín đồ sành mốt mà còn là món phụ kiện ai dành cho số đông, tóc ngắn hay dài diện vẫn xinh, đặc biệt hợp với những cô nàng “bánh bèo”, nữ tính. Chưa diện thì bạn có thể chưa tin chứ một khi đã “đu trend” rồi, ắt bạn sẽ thấy mình sang và cuốn hút quá đỗi. Tip để diện kẹp tóc ngọc trai xinh xẻo còn là đừng quá tham lam. chỉ cần một chiếc kẹp thôi đã đủ long lanh rồi.

Băng đô ngọc trai

Không phải nàng nào cũng có thiện cảm với những chiếc băng đô ngọc trai từ cái nhìn đầu, nhất là khi chúng ta đã “bái bai” mốt diện băng đô từ thời xưa lơ xưa lắc. Nhưng trào lưu vốn dĩ xoay vòng và 2019-2020 là lúc xu hướng băng đô quay trở lại. Nếu những kiểu băng đô nhung, băng đô vải, băng đô nơ to bản giúp bạn ngọt ngào, đáng yêu hơn thì xin thưa băng đô ngọc trai cũng mang đến bạn hình ảnh quý cô trendy và sang trọng không kém.

Dán ngọc trai lên tóc

Ngoài phụ kiện kẹp tóc, băng đô thì việc “chơi chiêu” dán ngọc trai lên tóc cũng thu hút hội mê làm đẹp. Jeongyeon (Twice) gần đây cũng lăng xê style này giúp vẻ ngoài trông lạ mắt, thú vị. Thế mới thấy, phụ kiện ngọc trai “phủ sóng” trên diện rộng và đang được ưu ái đến mức nào, bạn gần như có thể biến hoá mái tóc đa dạng chỉ bằng món phụ kiện nhỏ xinh.

4 style làm điệu mái tóc với phụ kiện ngọc trai khiến nàng nào diện rồi cũng “auto” trendy, sang chảnh - Ảnh 4.

Chun buộc tóc ngọc trai

Không thể bỏ quên chun buộc tóc ngọc trai vì chúng giúp các cô gái nữ tính và “chanh sả” hơn nhiều lần so với khi diện chun vải, chun buộc lò xo. Và để mái tóc bạn “đẹp banh” mà không cần tỉ mỉ uốn giả hay phó thác cho màu nhuộm tóc thì cách tốt nhất là update phụ kiện xinh xinh và tận dụng chúng giúp diện mạo xịn mịn hơn mọi ngày.Leave a Reply