5 body lotion từ 65k cho da mướt mịn bất chấp trời hanh khô


Mùa đông là mùa dân tình tắm nước nóng đều như vắt chanh. Thói quen này khiến da dẻ khô không khốc rồi bong tróc nhanh chóng. Để ngăn cho cảnh này không xảy ra, bạn hãy sắm body lotion ngay và luôn đi nhé.

                                     

Rẻ nhất và cũng cực kỳ dễ tìm mua là sữa dưỡng ẩm của Nivea. Mùa này, bạn nên dùng bản dưỡng ẩm sâu Intensive Moisture Body Milk thì mới đủ đô được!

5 body lotion từ 65k cho da mướt mịn bất chấp trời hanh khô - Ảnh 1.

Không chỉ dưỡng ẩm tốt mà caLove Beauty And Planet

Không chỉ dưỡng ẩm tốt mà các sản phẩm của Love Beauty And Planet còn ghi điểm bởi thiết kế vỏ nhựa tái chế, thân thiện với môi trường nữa.

5 body lotion từ 65k cho da mướt mịn bất chấp trời hanh khô - Ảnh 2.

ILLIYOON từng gây điên đảo cộng đồng mạng với loại kem dưỡng mặt siêu thần thánh thì giờ, hãng còn có ca

Nói về kem dưỡng cho da khô mà thiếu tên ILLIYOON là dở rồi! Đây là sản phẩm nổi đình đám được khen suốt từ 2018 đó nha.

5 body lotion từ 65k cho da mướt mịn bất chấp trời hanh khô - Ảnh 3.

Nếu đang tìm body lotion vừa dưỡng ẩm tốt, vừa thơm thật là thơm như xịt nước hoa thì mời bạn đến gian hàng của innisfree ngay và luôn. 

5 body lotion từ 65k cho da mướt mịn bất chấp trời hanh khô - Ảnh 4.

Có thể bạn chưa biết nhưng các mẫu body lotion thông thường của The Body Shop vốn đã được khen nhiều về khoản dưỡng ẩm rồi nhưng vẫn chưa la

Các bản body lotion bình thường của The Body Shop vốn đã được khen nhiều nhưng về độ dưỡng ẩm, em nó vẫn chưa là gì với Body Yogurt đâu. Đáng thử đấy bạn ơi!

5 body lotion từ 65k cho da mướt mịn bất chấp trời hanh khô - Ảnh 5.

Ảnh: InternetLeave a Reply