5 địa chỉ gội đầu phê chữ ê kéo dài dành cho team Hà Nội, giá chỉ từ 40K


Anglelos Hair Salon 

5 địa chỉ gội đầu phê chữ ê kéo dài dành cho team Hà Nội, giá chỉ từ 40K - Ảnh 1.


Một trong số những salon khá đông khách ở khu Cầu Giấy là Anglelos Hair Salon. Bên cạnh việc decor, bài trí salon theo style tối giản dễ hợp gu nhiều người thì dân tình còn thích gội đầu ở đây vì giá thành hợp túi tiền, tóc tai sạch sẽ, bồng bềnh và hơn nữa là combo massage cổ/vai/gáy rất đã.

Yepo Hair & Nail 

5 địa chỉ gội đầu phê chữ ê kéo dài dành cho team Hà Nội, giá chỉ từ 40K - Ảnh 3.

Yepo là salon có chủ là 1 cặp vợ chồng Hàn Quốc. Ở đây, họ gội đầu rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không dùng móng tay để chà xát da đầu. Đặc biệt, khi gội đầu ở Yepo, bạn sẽ được massage bằng máy chuyên dụng, đảm bảo là mê chữ ê kéo dài. Giá dao động từ 60 – 100K tuỳ vào loại dầu gội bạn chọn.

Vivi Group 

5 địa chỉ gội đầu phê chữ ê kéo dài dành cho team Hà Nội, giá chỉ từ 40K - Ảnh 5.

Vivi Group thì không còn xa lạ gì nữa. Đây cũng là một trong những salon khá nổi tiếng ở Hà Nội. Với 100K, bạn sẽ được gội đầu sạch sẽ, massage nhẹ nhàng rồi sấy tạo kiểu rất xinh nữa đó.

Hikomi Hair Lounge

5 địa chỉ gội đầu phê chữ ê kéo dài dành cho team Hà Nội, giá chỉ từ 40K - Ảnh 7.

Có giá nhỉnh hơn chút xíu là Hikomi Hair Lounge trên phố Lý Nam Đế. Ngoài gội đầu sạch, giá ổn, dịch vụ chăm sóc tốt thì Hikomi còn ghi điểm ở khoản hay mở cửa vào các ngày lễ tết (kể cả Tết âm lịch) nữa đó. Ai đang nhăm nhe tìm hàng gội đầu vào dịp tết sắp tới thì note lại ngay.

Gội đầu dưỡng sinh Mudra House

5 địa chỉ gội đầu phê chữ ê kéo dài dành cho team Hà Nội, giá chỉ từ 40K - Ảnh 9.

Có giá gần 200K nhưng Mudra House lúc nào cũng đông khách. Đây là salon tóc đi theo mô hình gội đầu dưỡng sinh với đủ kiểu massage, xoa bóp, “đả thông kinh mạch” rất vi diệu. Mudra House không chỉ thu hút sự chú ý của các cô, các mẹ mà còn được dân văn phòng rất thích đó nha.

Ảnh: InternetLeave a Reply