5 nàng BTV thử loạt nội y mới ra của Kim Kardashian, tưởng bó chịt cơ thể nhưng hóa ra lại gọn dáng bất ngờ


Bộ sưu tập đồ lót định hình mới nhất mang tên SKIMS Stretch Satin Collection của Kim Kardashian mới ra mắt vào ngày 30/1 vừa qua khiến giới mộ điệu cực kỳ háo hức. Với BST này, thay vì tập trung vào đối tượng nhất định, Kim hướng đến tất cả phụ nữ với hình thể gầy béo khác nhau.

5 nàng BTV thử đồ lót định hình mới ra của Kim, tưởng không mấy tác dụng hóa ra lại gọn dáng bất ngờ - Ảnh 1.

Sản phẩm lần này của SKIMS gồm các sản phẩm có các kích cỡ từ XXS đến 4X với 5 màu, trải từ tông nude đến đen. Các màu được đặt tên để dễ phân biệt như: Honey (màu sáng nhất), Desert Clay, Jasper, Smokey Quartz và Onyx (màu đen). Ngoài ra, Kim sử dụng chất liệu siêu co giãn có độ bóng cao giúp tăng cường làm nổi bật đường cong quyến rũ một cách tự nhiên.

Để xem những sản phẩm nội y mới này có đáng mua hay không, 5 cô nàng BTV trang Who What Wear đã mua thử 5 món đồ và thử nghiệm. Hãy cũng xem những trải nghiệm của họ nhé.

5 nàng BTV thử đồ lót định hình mới ra của Kim, tưởng không mấy tác dụng hóa ra lại gọn dáng bất ngờ - Ảnh 2.

Courtney mua thử chiếc quần lót cạp trung bình Sculpting Mid-Waist Brief in Coco (Giá khoảng 800.000 VNĐ): Tôi thường xuyên mặc quần jeans, vì vậy tôi muốn 1 chiếc quần lót có thể giúp định hình phần hông và mông của mình 1 cách gọn gàng. Tôi khá bất ngờ khi mặc chiếc quần lót trong BST mới này của Kim, nó co giãn tốt, định hình tốt đến nỗi mà khi mặc quần jeans và cài khuy quần xong, chiếc cạp jeans còn cách bụng tôi khoảng 1cm. Dù vậy phần cạp quần nội y dễ bị cuộn xuống, điều này khiến tôi thường xuyên phải chỉnh lại.

5 nàng BTV thử đồ lót định hình mới ra của Kim, tưởng không mấy tác dụng hóa ra lại gọn dáng bất ngờ - Ảnh 3.

Sarah chọn chiếc quần nội y cạp cao Sculpting High-Waist Brief in Mica (Giá khoảng 850.000 VNĐ): Tôi khá bất ngờ khi nhận sản phẩm, nó khá bé và lúc đó trong đầu tôi nghĩ rằng mình phải nín thở để mặc, nhưng thực tế khi xỏ vào tôi thấy khá thoải mái vì nó co giãn tốt. Chiếc quần định hình giúp phần eo được gọn gàng hơn. Tôi chỉ mới mặc vài tiếng nên chưa biết nếu mặc lâu hay đi lại nhiều thì nó có nhược điểm gì.

5 nàng BTV thử đồ lót định hình mới ra của Kim, tưởng không mấy tác dụng hóa ra lại gọn dáng bất ngờ - Ảnh 4.

Betsy đang mang bầu, cô chọn bộ nội y the Sculpting Bodysuit Mid-Thigh in Sand (Giá khoảng 1,6 triệu VNĐ): Tôi khá hài lòng khi mặc, không nghĩ là phần ngực và chân lại thoải mái thế này. Tuy nhiên với 1 bà bầu hay phải đi tiểu như tôi thì mỗi khi phải cởi ra lại khá bất tiện.

5 nàng BTV thử đồ lót định hình mới ra của Kim, tưởng không mấy tác dụng hóa ra lại gọn dáng bất ngờ - Ảnh 5.

Anna chọn quần nội y cạp cao lọt khe Core Control Thong in Mica (Giá khoảng 560.000 VNĐ): Tôi chọn chiếc quần này khi diện một chiếc váy hai dây dáng hơi ôm khi dự đám cưới. Từ lúc mặc khá thoải mái cho đến khi tôi ngồi xuống, phần cạp quần bị cuộn lại ở phần eo khiến tôi thấy khó chịu. Tôi nghĩ không phải thiết kế nào cũng phù hợp cho việc di chuyển nhiều.

5 nàng BTV thử đồ lót định hình mới ra của Kim, tưởng không mấy tác dụng hóa ra lại gọn dáng bất ngờ - Ảnh 6.

Erin chọn chiếc quần lót định hình Sculpting Shorts Mid-Thigh in Sand (Giá khoảng 790.000 VNĐ): Tôi không thường xuyên mặc đồ lót định hình lắm vì hầu hết tủ quần áo của tôi không có đồ ôm, khi thử chiếc quần shorts này tôi thấy nó khá thoải mái và cảm thấy tự tin hơn hẳn. Thiết kế ôm, mềm mịn không tạo cảm giác khó chịu. Sau khi mặc chiếc quần này, tôi đang có ý định mua 1 chiếc váy ôm đây!

Nguồn: W.W.WLeave a Reply