6 mẫu áo phao, áo bông siêu xinh siêu ấm dưới 360k các nàng múc ngay còn kịp


Áo khoác chần bông dáng bomber khỏe khoắn nhưng vẫn cực dễ thương với gam màu be nhẹ nhàng, dễ phối. Quan trọng là áo có giá cực kỳ dễ chịu, chỉ 320k.

6 mẫu áo phao, áo bông siêu xinh siêu ấm dưới 360k các nàng múc ngay còn kịp - Ảnh 1.

Mẫu áo phao mũ lông này đang bán cực chạy trên Shopee vì giá chỉ 320k mà chất lượng không hề xoàng. Dáng áo dài qua mông rất vừa phải, không quá dài cũng không quá ngắn, lại có thêm mũ lông siêu ấm. Áo có 2 màu kem và đen.

6 mẫu áo phao, áo bông siêu xinh siêu ấm dưới 360k các nàng múc ngay còn kịp - Ảnh 2.

Thích lạ lạ một chút thì bạn phải ngắm nghía mẫu áo phao nhung sọc cực yêu này. Áo lửng diện lên cực tôn dáng với 6 lựa chọn màu xinh xẻo: xanh, trắng, vàng, nâu, đen, hồng. Trông xịn thế mà giá của “ẻm” chỉ 335k mà thôi.

6 mẫu áo phao, áo bông siêu xinh siêu ấm dưới 360k các nàng múc ngay còn kịp - Ảnh 3.

Thêm một mẫu áo phao “quốc dân” với độ dài lý tưởng, dáng áo “béo” siêu ấm và trẻ trung. Bạn chỉ cần bỏ ra 340k để rước em nó về. Ngoài màu vàng tươi tắn, áo này còn có màu đen nữa.

6 mẫu áo phao, áo bông siêu xinh siêu ấm dưới 360k các nàng múc ngay còn kịp - Ảnh 4.

Mẫu áo khoác túi hộp lót bông cực dày, cực ấm này đang khiến shop “nổ inbox” đây. Giá thì quá “yêu thương” chỉ 350k, cái khó là chọn màu nào giữa be, nâu, hồng nhạt, đỏ đun và đen thôi.

6 mẫu áo phao, áo bông siêu xinh siêu ấm dưới 360k các nàng múc ngay còn kịp - Ảnh 5.

Mẫu áo phao “chuẩn ulzzang” Hàn Quốc này sẽ khiến rất nhiều nàng muốn chốt đơn ngay và luôn cho xem. Áo có 5 màu xanh lá, xanh biển, kem, hồng, đen, màu nào cũng xinh mà giá chỉ 360k thôi.

6 mẫu áo phao, áo bông siêu xinh siêu ấm dưới 360k các nàng múc ngay còn kịp - Ảnh 6.

6 mẫu áo phao, áo bông siêu xinh siêu ấm dưới 360k các nàng múc ngay còn kịp - Ảnh 8.Leave a Reply