8 kiểu vẽ mắt ấn tượng thần sầu của sao Thái Lan, bạn bắt chước theo thì chỉ có nước là đẹp “bá cháy”


Quanh năm makeup theo style Hàn nhẹ nhàng tình cảm đã quen thì 2020 bạn cũng nên đổi gió phong cách trang điểm của mình chút đỉnh bằng cách copy sao Thái. Tuy nhiên, đừng vội nghĩ rằng bạn sẽ hoạ mặt với lớp phấn dày hơn hay kẻ mày thật đậm và sắc, bởi điểm đáng để bạn lưu tâm biến hoá nhất chính là nhấn nhá cho đôi mắt thêm xinh, để dù xuất hiện trong cuộc vui nào bạn cũng sẽ chiếm sóng spotlight và thu hút mọi sự chú ý về mình.

Các mỹ nhân Thái hoá ra mới là “nữ hoàng lồng lộn” trong khoản makeup mắt, có nhiều kiểu đẹp thần sầu mà bạn có thể bắt chước - Ảnh 1.

Một style vẽ mắt tinh nghịch, đáng yêu mà nàng nào cũng có thể học từ “ma nữ đẹp nhất” Thái Lan Davika chính là nhấn nhá chữ “love” nhỏ xinh ngay phía sau đuôi mắt. Ưu điểm của kiểu makeup này là hô biến đôi mắt vừa lạ vừa hay, độc đáo không đụng hàng nhưng nhược điểm là bạn cần sự giúp sức từ người khác chứ khó mà tự thân vận động.

Các mỹ nhân Thái hoá ra mới là “nữ hoàng lồng lộn” trong khoản makeup mắt, có nhiều kiểu đẹp thần sầu mà bạn có thể bắt chước - Ảnh 2.

Chiêu makeup đính đá chính giữa viền mắt dưới dĩ nhiên là quen thuộc với nhiều tín đồ Việt Nam, nhất là mới đây công chúa béo Quỳnh Anh vừa diện style này trong ngày trọng đại. Và dưới sự lăng xê của nữ chính “Chiếc lá cuốn bay” Baifern Pimchanok thì kiểu tô điểm mắt lấp lánh càng thêm hot hit, khiến nhiều nàng có động lực thử qua.

Các mỹ nhân Thái hoá ra mới là “nữ hoàng lồng lộn” trong khoản makeup mắt, có nhiều kiểu đẹp thần sầu mà bạn có thể bắt chước - Ảnh 3.

Ngôi sao mang hai dòng máu Thái – Đức là Kimberley cũng ghi điểm nhờ đôi mắt cuốn hút mê người. Nếu hàng mi dưới của cô nổi bật với màu tím mộng mơ thì mí mắt trên lại được nhấn nhá bằng dải sao lấp lánh trông như ngân hà.

Các mỹ nhân Thái hoá ra mới là “nữ hoàng lồng lộn” trong khoản makeup mắt, có nhiều kiểu đẹp thần sầu mà bạn có thể bắt chước - Ảnh 4.

Thay thế hoàn hảo cho đường eyeliner đen tuyền sắc nét phía đuôi mắt của Yaya là những viên ngọc trai và đá mini size được xếp đặt có tính toán, mang đến ánh nhìn cuốn hút, ấn tượng thần sầu.

Các mỹ nhân Thái hoá ra mới là “nữ hoàng lồng lộn” trong khoản makeup mắt, có nhiều kiểu đẹp thần sầu mà bạn có thể bắt chước - Ảnh 5.

Trong khi đó, Taew Natapohn chỉ kẻ đường eyeliner siêu mỏng và gắn thêm hoạ tiết trái tim xếp chồng màu vàng gold lấp lánh bên trên. Đây cũng là lối vẽ mắt đơn giản, hút mắt mà cô gái nào cũng bắt chước được dễ dàng, giúp vẻ ngoài thêm sành điệu, thần thái.

Các mỹ nhân Thái hoá ra mới là “nữ hoàng lồng lộn” trong khoản makeup mắt, có nhiều kiểu đẹp thần sầu mà bạn có thể bắt chước - Ảnh 6.

Khéo léo đính sticker bản tròn màu classic blue nối dài với đường kẻ mắt, Namtarn Pichukkana rõ ràng khiến không ai có thể rời mắt khỏi cô nàng được.

Các mỹ nhân Thái hoá ra mới là “nữ hoàng lồng lộn” trong khoản makeup mắt, có nhiều kiểu đẹp thần sầu mà bạn có thể bắt chước - Ảnh 7.

Hoặc nếu muốn đơn giản hơn, bạn có thể copy nữ diễn viên 9X Chippy Sirin đính ngôi sao phía sau đuôi mắt, thể nào cũng trông hay ho hơn so với việc kẻ mắt thông thường.

Các mỹ nhân Thái hoá ra mới là “nữ hoàng lồng lộn” trong khoản makeup mắt, có nhiều kiểu đẹp thần sầu mà bạn có thể bắt chước - Ảnh 8.

Một tín đồ sành makeup của Thái Lan là Bew Vanaporn gợi ý bạn một cách makeup mắt dễ dàng mà hiệu quả lấp lánh không kém chính là kết hợp đá, ngọc trai nhỏ xinh đính ở viền mi dưới và mí mắt trên theo hình tam giác, thể nào áp dụng rồi bạn cũng thấy gương mặt hay ho phải biết cho xem.Leave a Reply