Ăn đứt “Về nhà đi con”, Quỳnh Nga trong “Sinh tử” vào vai “gái ngành” cao cấp, ăn mặc hở trên ngắn dưới sexy gấp trăm lần Nhã


Vài năm vắng bóng tại showbiz Việt nhưng năm 2019 này Quỳnh Nga lại trở lại với 2 vai diễn để đời, nhận được không ít quan tâm của công chúng. Nếu như trong “Về nhà đi con” Quỳnh Nga vào vai cô tiểu tam tên Nhã, đỏng đảnh kênh kiệu và lắm mưu nhiều kế, chuyên ăn mặc mát mẻ ngắn cũn để bỏ bùa Vũ thì tại “Sinh tử” – bộ phim về đề tài hình sự gay cấn đang phát sóng, Quỳnh Nga lại vào vai “gái ngành cao cấp” Quỳnh Trinh.

Ăn đứt Về nhà đi con, Quỳnh Nga trong Sinh tử” vào vai gái ngành cao cấp, ăn mặc hở trên ngắn dưới sexy gấp trăm lần Nhã - Ảnh 1.

Quỳnh Nga và Việt Anh tại họp báo phim “Sinh tử”.

Quỳnh Nga đảm nhận vai “gái ngành cao cấp”

Quỳnh Trinh vốn là một bà chủ nhà hàng nhưng cũng là “trùm” gái ngành gợi cảm và xinh đẹp xuất thân từ một hoa khôi có tiếng trong tỉnh. Với bản tính lả lơi, Quỳnh Trinh đã dùng nhan sắc của mình để đi ve vãn rất nhiều đàn ông. Diễn xuất nhập vai, ngoại hình nổi bật đã giúp Quỳnh Nga vào vai “gái ngành cao cấp” rất nuột.

Ăn đứt Về nhà đi con, Quỳnh Nga trong Sinh tử” vào vai gái ngành cao cấp, ăn mặc hở trên ngắn dưới sexy gấp trăm lần Nhã - Ảnh 2.

Dù chưa xuất hiện nhiều trong các tập phim nhưng hình ảnh Quỳnh Trinh với những bộ váy áo ngắn cũn cỡn, ôm sát hở bạo… đã xuất hiện ồ ạt. Nếu như Nhã là một cô gái gợi cảm kiểu có học thì Quỳnh Trinh ngược lại. Cô sexy nhưng tính tình lả lơi, đong đưa và Quỳnh Trinh cũng gợi cảm gấp trăm lần Nhã.

Ăn đứt Về nhà đi con, Quỳnh Nga trong Sinh tử” vào vai gái ngành cao cấp, ăn mặc hở trên ngắn dưới sexy gấp trăm lần Nhã - Ảnh 3.

Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên trong tập 1, Quỳnh Trinh đã chứng tỏ sức quyến rũ chết người của mình, cô chọn bộ đầm trắng thể hiện sự tinh khôi trong sáng nhưng lại ôm sát sạt lấy body. Thiết kế ngắn cũn, tôn đường cong nóng bỏng và vòng 1 căng đầy của cô.

Ăn đứt Về nhà đi con, Quỳnh Nga trong Sinh tử” vào vai gái ngành cao cấp, ăn mặc hở trên ngắn dưới sexy gấp trăm lần Nhã - Ảnh 4.

Một thiết kế khác cũng sexy không kém cạnh, thậm chí còn nóng hơn nhiều lần, bộ đầm ôm sát thiết kế hai dây thêm dáng cúp ngực lại càng gợi cảm.

Ăn đứt Về nhà đi con, Quỳnh Nga trong Sinh tử” vào vai gái ngành cao cấp, ăn mặc hở trên ngắn dưới sexy gấp trăm lần Nhã - Ảnh 5.

Những thiết kế váy hai dây…

Ăn đứt Về nhà đi con, Quỳnh Nga trong Sinh tử” vào vai gái ngành cao cấp, ăn mặc hở trên ngắn dưới sexy gấp trăm lần Nhã - Ảnh 6.

… chất liệu mỏng manh với phần ngực trễ nải được tận dụng tối đa. Khắc họa nhân vật lẳng lơ bằng ngoại hình và biểu cảm khuôn mặt, Quỳnh Nga thực sự xuất sắc khi đảm nhận vai diễn khó này.

Ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng nóng bỏng chính là điểm cộng rất lớn để Quỳnh Nga đảm nhận vai Quỳnh Trinh trong “Sinh tử”. Với “Về nhà đi con” Quỳnh Nga chuẩn bị tới 300 bộ trang phục để thể hiện vai diễn Trà tiểu tam, thì với “Sinh tử” Quỳnh Nga chia sẻ khâu chọn trang phục cho Quỳnh Trinh khiến cô mất ăn mất ngủ nhiều ngày.

Tự bỏ tiền mua mới gần như toàn bộ trang phục trong phim

Quỳnh Trinh là một bà chủ nhà hàng kiêm gái ngành cao cấp nên trang phục của cô phải vừa sexy gợi cảm mà lại không được hở hang kiểu rẻ tiền. Quỳnh Trinh cũng xuất thân là một hoa khôi có tiếng ở tỉnh nên phong thái hot girl sang chảnh cũng “ăn vào máu” rồi nên cũng cần đảm bảo mỗi lần xuất hiện là một bộ trang phục khác nhau, không bộ nào trùng với bộ nào.

Để thể hiện thật tốt vai Quỳnh Trinh, Quỳnh Nga đã dày công nghiên cứu, một vài thiết kế được tài trợ còn đa phần cô đều tự bỏ tiền túi ra để sắm sửa trang phục cho nhân vật. Với “Về nhà đi con” nhiều khi Nhã mặc cả đồ ngoài đời thường của Quỳnh Nga nhưng trang phục đời thường của nữ diễn viên đa phần là sexy khỏe khoắn trong khi Quỳnh Trinh lại quá lẳng lơ nên cô phải mua mới hoàn toàn.

Tốn khá nhiều tiền mua phụ kiện vòng vèo, nhẫn, khuyên tai… cho Quỳnh Trinh

Ngoài chuyện váy áo, Quỳnh Nga còn tốn kha khá tiền để mua phụ kiện vòng vèo cho Quỳnh Trinh. Trong phim Quỳnh Trinh khá là điệu, mỗi bộ váy lại diện một kiểu khuyên tai nên số lượng nữ diễn viên đầu tư nhiều không đếm hết.

Ăn đứt Về nhà đi con, Quỳnh Nga trong Sinh tử” vào vai gái ngành cao cấp, ăn mặc hở trên ngắn dưới sexy gấp trăm lần Nhã - Ảnh 9.
Ăn đứt Về nhà đi con, Quỳnh Nga trong Sinh tử” vào vai gái ngành cao cấp, ăn mặc hở trên ngắn dưới sexy gấp trăm lần Nhã - Ảnh 10.

So với Nhã tiểu tam, chắc chắn vai diễn gái ngành này sẽ nhận được không ít gạch đá, nhưng Quỳnh Nga vẫn muốn đảm nhận những vai diễn khó nhằn nhất trong sự nghiệp của mình. Thật sự, nếu không là Quỳnh Nga thì khó có một nữ diễn viên nào có thể hội tụ đầy đủ sắc vóc nóng bỏng để có thể đảm nhận vai Quỳnh Trinh lẳng lơ táo bạo này.Leave a Reply