Áo phông tối màu cực dễ mặc, cô nàng này đã chứng minh với 32 cách mix cơ bản mà ai cũng học theo được


Áo phông , nhất là áo phông tối màu là 1 trong những item cơ bản vì dễ mặc dễ hợp, hầu như bất cứ ai thuộc bất cứ dáng người hay phong cách nào cũng có thể mặc được item này. Chưa kể áo phông kẻ còn rất dễ mix&match, cô nàng này khiến nhiều người thích thú với đoạn clip dạy cách mix với áo phông, cứ tưởng chỉ chục cách nhưng hóa ra có tới tận 32 cách, hầu hết set đồ nào cũng dễ mặc và chọn toàn các items cơ bản.

Kết hợp áo phông theo 32 cách.

Vì thiết kế đơn giản lại dễ mix nên áo phông là item được nhiều cô nàng lựa chọn để diện hàng ngày. Từ váy midi, quần âu, quần jeans hay chân váy juyp ngắn, chiếc áo phông lúc nào cũng góp phần tạo cho bạn 1 set đồ đầy trẻ trung và năng động. Ngoài việc dễ mặc, những chiếc áo phông còn có thể phù hợp với nhiều vóc dáng và giúp bạn mix được nhiều phong cách khác nhau. Vậy nên, việc sắm cho mình vài chiếc áo phông, đặc biệt là áo phông dáng suông cơ bản với gam màu trung tính như đen/trắng hay be sẽ giúp bạn mặc đẹp trong mọi hoàn cảnh.

Áo phông đen không chỉ cool mà còn cực dễ mặc, cô nàng này đã chứng minh với 32 cách mix cơ bản mà ai cũng học theo được - Ảnh 1.
Áo phông đen không chỉ cool mà còn cực dễ mặc, cô nàng này đã chứng minh với 32 cách mix cơ bản mà ai cũng học theo được - Ảnh 2.
Áo phông đen không chỉ cool mà còn cực dễ mặc, cô nàng này đã chứng minh với 32 cách mix cơ bản mà ai cũng học theo được - Ảnh 3.
Áo phông đen không chỉ cool mà còn cực dễ mặc, cô nàng này đã chứng minh với 32 cách mix cơ bản mà ai cũng học theo được - Ảnh 4.
Áo phông đen không chỉ cool mà còn cực dễ mặc, cô nàng này đã chứng minh với 32 cách mix cơ bản mà ai cũng học theo được - Ảnh 5.
Áo phông đen không chỉ cool mà còn cực dễ mặc, cô nàng này đã chứng minh với 32 cách mix cơ bản mà ai cũng học theo được - Ảnh 6.Leave a Reply