Áp dụng độc chiêu chải đầu này mỗi ngày để tóc đang xấu thành suôn đẹp như mơ, đã vậy tóc còn đua nhau mọc


Trong trường hợp bạn chưa biết, việc chải đầu cũng góp phần giúp tóc mọc nhanh, giảm gãy rụng và có được vẻ óng mượt chuẩn trong mơ. Tất nhiên, bạn phải “chơi chiêu” một chút khi chải đầu chứ không chỉ đơn thuần là đưa lược từ trên đỉnh đầu xuống ngọn tóc như thường ngày. Vậy rốt cuộc, làm thế nào để lột xác mái tóc thông qua việc chải đầu? Bạn hãy chuẩn bị một chiếc lược tròn và thử làm theo hướng dẫn sau đây.

Trước tiên, bạn cúi đầu và gom toàn bộ tóc về một mối như thế này. Tiếp đó, bạn bắt đầu chải tóc từ gáy, trong khi thao tác, bạn kết hợp xoay lược, đồng thời chà nhẹ răng lược vào da đầu để kích thích máu lưu thông, nhờ đó tóc sẽ mọc nhanh hơn.

Giờ thì bạn hãy chải kỹ hơn từng lớp tóc, lúc này, bụi bẩn và tàn dư có hại cho tóc cũng được cuốn theo, nếu bạn áp dụng cách chải đầu này trước khi gội đầu thì việc làm sạch tóc, giải phóng da đầu khỏi tình trạng bít tắc sẽ càng thêm hiệu quả.

Cuối cùng, bạn ngồi thẳng đầu, tiếp tục chải từng lớp tóc để dầu tự nhiên có thể phủ lên các sợi tóc của bạn, tạo vẻ bóng mượt, óng ả như lụa. Bạn nên thực hiện tuyệt chiêu chải đầu này hằng ngày và sớm thôi, tóc sẽ khỏe đẹp, bớt gãy rụng hẳn đấy.

Nguồn: DermstoreLeave a Reply