Biến quần “cũ xì” thành crop top đẹp xuất sắc cho Lisa


Bên cạnh khoản âm nhạc thì style của Black Pink trong “How You Like That” cũng là thứ được dân tình quan tâm chú ý. Như đã thành thông lệ, trong MV của 4 nàng Hắc Hường luôn ngập tràn những mẫu hàng hiệu đắt đỏ, có giá lên tới cả tỷ đồng. Vậy nhưng chắc ít ai ngờ rằng, trong MV lần này, Lisa lại diện lại một thiết kế “cũ xì” đã ra mắt từ 4 năm trước.

Trong MV How You Like That, có một phân cảnh Lisa xuất hiện vô cùng ngầu khi diện áo crop top đính đá mix cùng quần jeans. 

Cận cảnh mẫu crop top đính đá cầu kỳ mà Lisa đã diện, áo còn kết hợp thêm phần dây đeo đính đá nên lại càng thêm nổi bật.

Ngả mũ với pha tái chế thần sầu của stylist nhà Black Pink: Biến quần cũ xì thành áo đẹp xuất sắc cho Lisa - Ảnh 2.

Dù rất nhanh tay tinh mắt nhưng nhiều Blink không thể đoán ra mẫu áo đặc biệt này là thiết kế của thương hiệu nào.  

Ngả mũ với pha tái chế thần sầu của stylist nhà Black Pink: Biến quần cũ xì thành áo đẹp xuất sắc cho Lisa - Ảnh 3.

Thực tế đây vốn là quần short của Dolce & Gabbanna đã được stylist chế lại thành crop top cho Lisa. Đáng nói hơn, thiết kế này vốn nằm trong BST Xuân Hè 2017, và đã được nhà mốt Ý trình làng từ cuối năm 2016 tại Tuần lễ thời trang Milan.

Ngả mũ với pha tái chế thần sầu của stylist nhà Black Pink: Biến quần cũ xì thành áo đẹp xuất sắc cho Lisa - Ảnh 4.

Chế lại từ quần thành áo crop top, bảo sao dù diện lại thiết kế cũ, đã trình làng từ 4 năm trước mà Lisa vẫn tỏa sáng xuất sắc.

Thậm chí không chỉ cắt lại quần, styist còn kỳ công tinh chỉnh, đính thêm chi tiết phần quai dây đính đá nổi bật. Vậy nên nếu không nói hẳn ít người nhận ra Lisa đã diện lại thiết kế cũ của Dolce & Gabbana.

Ngả mũ với pha tái chế thần sầu của stylist nhà Black Pink: Biến quần cũ xì thành áo đẹp xuất sắc cho Lisa - Ảnh 6.

Trong MV lần này, stylist còn có nhiều màn biến tấu hay ho như sửa đổi áo hanbok truyền thống cho Jennie hay “ghép” 2 áo thành 1 cho Rosé.

Ngả mũ với pha tái chế thần sầu của stylist nhà Black Pink: Biến quần cũ xì thành áo đẹp xuất sắc cho Lisa - Ảnh 8.Leave a Reply