BTS toàn các thánh chăm da, bảo sao anh nào anh nấy đều có mặt mộc căng đét “khét lẹt”


Jungkook

BTS toàn các thánh chăm da, bảo sao anh nào anh nấy đều có mặt mộc căng đét khét lẹt - Ảnh 1.

Vì đã từng bị mụn làm cho khốn khổ nên Jungkook lại đặc biệt chú trọng đến khoản chăm da hơn. Anh bạn này cho rằng việc dùng toner và kem dưỡng ẩm là 2 bước siêu quan trọng trước khi anh lên giường đi ngủ. Ngoài ra, Jungkook cũng thích dùng sữa rửa mặt tạo bọt và luôn mang item này đi khắp nơi để đả bảo da dẻ luôn được sạch sẽ. Bên cạnh đó, em út BTS cũng đặc biệt chú trọng vào vùng mũi và lông mày nữa.

Jimin

BTS toàn các thánh chăm da, bảo sao anh nào anh nấy đều có mặt mộc căng đét khét lẹt - Ảnh 2.

Tip chăm da của Jimin rất chân phương nhưng cũng rất quan trọng: không bao giờ đi ngủ nếu chưa làm sạch da. Đây là bước cực kỳ cần thiết, nhẩt là với giới idol luôn phải makeup và có lịch trình hoạt động dày đặc. Ngoài ra, bôi đủ dưỡng ẩm, uống nhiều nước cũng là việc Jimin luôn làm để giữ da đẹp.

V

BTS toàn các thánh chăm da, bảo sao anh nào anh nấy đều có mặt mộc căng đét khét lẹt - Ảnh 3.

Bông tẩy trang là “vũ khí sống còn” của V trong khoản dưỡng da, đặc biệt là khi anh chàng cần bôi toner lên mặt. Chính chuyên gia da liễu đã khuyên V phải dùng bông tẩy trang, thay vì đổ trực tiếp sản phẩm lên tay rồi vỗ lên mặt. Có như thế, da mới sạch sẽ và láng mịn được.

J-Hope

BTS toàn các thánh chăm da, bảo sao anh nào anh nấy đều có mặt mộc căng đét khét lẹt - Ảnh 4.

Anh bạn nhắng nhít này là một tín đồ skincare và trên thực tế là J-Hope có khá nhiều các loại kem dưỡng ẩm, lotion, toner và thậm chí là vô vàn sản phẩm trị/ngừa mụn, nhất là trong những lúc thấy stress nữa. J-Hope đặc biệt khuyên mọi người nên bôi kem dưỡng ẩm vào buổi sáng và nếu có thể thì hãy đắp mặt nạ hàng ngày để da luôn bóng, đẹp.

Suga

BTS toàn các thánh chăm da, bảo sao anh nào anh nấy đều có mặt mộc căng đét khét lẹt - Ảnh 5.

Giống như J-Hope, Suga cũng là một fan cứng của mặt nạ dưỡng ẩm. “Anh bé” dùng item này rất thường xuyên vì nó vừa tiện dụng, vừa có độ dưỡng ẩm cao, giúp da luôn căng mịn, khỏe mạnh.

RM

BTS toàn các thánh chăm da, bảo sao anh nào anh nấy đều có mặt mộc căng đét khét lẹt - Ảnh 6.

Tự biết mình có da khô nên chàng leader của BTS không bao giờ dám lơ là trong khoản dưỡng ẩm. RM thấy rằng điều quan trọng nhất vẫn là bước xác định loại da của bạn là gì, da có nhu cầu ra sao rồi mới nên đầu tư vào đồ skincare.

Jin

BTS toàn các thánh chăm da, bảo sao anh nào anh nấy đều có mặt mộc căng đét khét lẹt - Ảnh 7.

“Trai đẹp toàn cầu” là fan chân chính của mặt nạ dưỡng ẩm, dành cho những ai chưa biết. Hơn tất cả những item khác, Jin lại đặc biệt đặt trọn yêu thương cho mặt nạ vì chúng giúp da dẻ của anh như được “bơm” thêm sức sống, đặc biệt là sau khi đi tour vừa dài vừa mệt mỏi.

Nguồn: K.BLeave a Reply