Cả nhóm TWICE đều xinh lung linh, chỉ riêng mình Chaeyoung vẫn “dính lời nguyền” tóc xấu


Dù dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp nhưng điều đó không có nghĩa là TWICE tranh thủ ngồi chơi xơi nước mà ngược lại, các cô gái vẫn hoạt động vô cùng chăm chỉ. Album tiếng Nhật sắp tới của TWICE cũng đã hoàn ảnh, bìa album hay ảnh teaser của từng thành viên cũng đã được JYP trình làng khắp nơi.

Cả nhóm TWICE đều xinh lung linh, chỉ riêng mình Chaeyoung vẫn dính lời nguyền tóc xấu - Ảnh 1.

Tuy concept tinh khôi với nền là hoa lá rủ xuống thế này có phần hơi lỗi mốt nhưng 8 thành viên của hầu hết các thành viên của TWICE vẫn được khen. Việc mặc đồ trắng tinh giản và trang điểm sương sương thế này xem ra đều hợp với nhan sắc của họ ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, vẫn có người khiến dân tình phải thở dài ngao ngán, đó là Chaeyoung.

Fan ngao ngán không phải vì Chaeyoung không xinh mà vì kiểu tóc cô diện dìm mặt, dìm dáng quá đỗi. Kiểu tóc búp bê này nói thực là không hợp với người có mặt bầu bĩnh và có phần cổ kém thanh mảnh như Chaeyoung. Điều này một lần nữa đã chứng minh đội hair stylist của JYP làm việc rất tệ. Suốt bao lâu nay, dù đã bị ném đá không ít nhưng họ vẫn chưa rút được kinh nghiệm và tinh tế hơn trong khoản làm đẹp cho Chaeyoung.

Cả nhóm TWICE đều xinh lung linh, chỉ riêng mình Chaeyoung vẫn dính lời nguyền tóc xấu - Ảnh 3.

– Bạn này xinh nhất nhì trong Twice, theo ý kiến của riêng mình. Vậy mà tóc tai chán không muốn nói, bộ sợ người ta nổi hơn hay gì.

– Như kiêu dìm Chaeyoung xuống luôn á.

– Ngũ quan bé Chaeng to và sắc nét nhưng quả tóc bao lấy khuôn mặt nên cảm giác bị tù tù, nhìn khó chịu á, lạy hair stylist, lạy luôn em Chaeng, huhu hãy để ý kiểu tóc tí đi.

– Thề quả tóc này mình không thích từ hồi Feel Special. Nhìn có miếng thẩm mỹ nào chết liền luôn, đem lên stage cộng quả outfit lấp lánh vàng là muốn quỳ á, may có visual vớt lại.

– Mặt sang sắc nét mà chơi quả tóc nhìn phát tức.

– Ủa nghĩ sao để cái tóc này cho con bé vậy trời.

– JYP giỏi nhất là làm xấu Chaeyoung.

Chính ra, nếu Chaeyoung được diện lại tóc dài, mái dài như trước kia thì nhan sắc đã bùng nổ hơn hẳn rồi, nghĩ mà lấy làm tiếc!

Ảnh: InternetLeave a Reply