Cao chưa đến 1m6 nhưng Irene vẫn khéo mix đồ “hack dáng” và giúp cô trông trẻ hơn tuổi thật nhờ 3 tuyệt chiêu


Cô nàng Irene vẫn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào, mỗi lần xuất hiện lại thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông và người hâm mộ. Nếu nhìn thoáng qua hẳn nhiều người có thể lầm tưởng Irene sở hữu vóc dáng cao ráo, thanh mảnh chuẩn chỉnh lắm; vậy nhưng thực tế cô nàng này chỉ cao chưa đến 1m6 mà thôi. Dẫu vậy nhờ khéo mix đồ mà Irene luôn trông cao ráo và trẻ trung hơn tuổi thật khá nhiều.

Cao chưa đến 1m6 nhưng Irene vẫn khéo mix đồ hack dáng, trông vừa cao ráo lại vừa trẻ trung - Ảnh 1.

1. Chăm sơ vin gọn gàng

Một trong những tuyệt chiêu được Irene áp dụng nhiều nhất khi lên đồ ra sân bay chính là chăm sơ vin gọn gàng. Tuy chỉ là một thao tác nhỏ nhưng việc sơ vin sẽ khiến tổng thể set đồ trông gọn gàng hơn, nhấn vào vòng eo và tạo sự phân cách giữa phần thân trên và dưới. Từ đó sẽ giúp cô trông gọn gàng và cao ráo hơn đáng kể.

Cao chưa đến 1m6 nhưng Irene vẫn khéo mix đồ hack dáng, trông vừa cao ráo lại vừa trẻ trung - Ảnh 2.

2. Diện set đồ cùng màu

Việc diện nguyên set đồ cùng màu cũng là gợi ý hay ho giúp những cô nàng thấp bé như Irene hack dáng tài tình. Điều này là bởi nguyên set cùng màu sẽ tạo tổng thể xuyên suốt liền mạch từ đầu đến chân, nhờ vậy người diện sẽ trông cao ráo và thon thả hơn đáng kể.

Cao chưa đến 1m6 nhưng Irene vẫn khéo mix đồ hack dáng, trông vừa cao ráo lại vừa trẻ trung - Ảnh 3.

3. Búi hoặc buộc tóc gọn gàng

Dù năm nay đã U30 nhưng Irene vẫn mê hoặc dân tình với nhan sắc ngọt ngào trong trẻo. Nếu như khi để tóc dài, cô toát lên cảm giác đằm thắm nữ tính; thì khi buộc hay búi tóc gọn gàng cô lại toát lên cảm giác trẻ trung, năng động. Bên cạnh đó việc buộc tóc gọn gàng còn giúp phô diễn cần cổ thon dài, khiến cô trông gọn gàng, mảnh mai hơn đáng kể.

Cao chưa đến 1m6 nhưng Irene vẫn khéo mix đồ hack dáng, trông vừa cao ráo lại vừa trẻ trung - Ảnh 4.Leave a Reply