Chăm sóc da mùa hanh khô căng bóng chuẩn Hàn chỉ qua 5 bước


Nếu mùa hè chúng mình tích cực kiềm dầu, kiểm soát nhờn và làm mọi cách để cho da trông đỡ “nhễ nhại” thì mùa thu là lúc đầu tư để có làn da sáng bóng ẩm mịn chuẩn Hàn. Cùng áp dụng 5 tips sau đây để chẳng cần dùng đến app da vẫn long lanh nhé.

Mùa hanh khô mà vẫn chăm được da căng bóng chuẩn Hàn mới là cao thủ, và bạn chỉ cần thực hiện 5 bước mà thôi - Ảnh 1.

1. Tăng gấp đôi các sản phẩm chứa thành phần chống oxy hoá

Mùa thu mát giời là thời gian tuyệt vời để da nghỉ ngơi, không phải chống chọi quá sức với tia UV và dần lấy lại vẻ trắng sáng. Vì thế mà các sản phẩm chống oxy hoá, đặc biệt là Vitamin C không thể thiếu được trong chu trình dưỡng da. Không chỉ làm sáng da, mờ thâm mà Vitamin C còn kích thích da sản sinh Collagen. Nên hiệu quả nhận thấy nhanh nhất sau khi dùng là da lúc nào trông cũng căng mướt rất đẹp mắt. 

Mùa hanh khô mà vẫn chăm được da căng bóng chuẩn Hàn mới là cao thủ, và bạn chỉ cần thực hiện 5 bước mà thôi - Ảnh 2.

Fresh Vitamin Nectar Glow Juice Antioxidant Face Serum Mini (Giá gốc: 651.000 VNĐ): Sản phẩm là cốc nước ép hoa quả siêu giàu chất chống oxy hoá cho da: Vitamin C, E, B5 từ chanh, cam và các khoáng chất giúp da lấy lại vẻ tươi sáng. Ngoài ra còn có nước ép rễ củ đậu cấp nước và nước ép rau diếp xoăn chứa lượng Vitamin D dồi dào.

2. Chú trọng dưỡng ẩm

Làn da sáng khoẻ sẽ không bao giờ xuất phát từ một nền da khô, thiếu ẩm, thiếu nước. Gì chứ mùa hanh khô này hãy cứ chú trọng cấp ẩm, khoá ẩm trước cái đã. Những treatments nặng đô khác tạm thời tính sau nha. Dùng dầu dưỡng hoặc các sản phẩm dưỡng ẩm chứa dầu là một gợi ý hay. 

Mùa hanh khô mà vẫn chăm được da căng bóng chuẩn Hàn mới là cao thủ, và bạn chỉ cần thực hiện 5 bước mà thôi - Ảnh 3.

Weleda Skin Food Original Ultra-Rich Cream (Giá gốc: 442.000 VNĐ): Đây chắc chắn là loại kem dưỡng ẩm “đủ đô” cho các bạn da khô mùa lạnh này. Thành phần chính của em nó gồm có dầu hướng dương, dầu hạnh nhân ngọt, lanolin và sáp ong.

3. Dùng AHA

Nếu chăm “soi” da các bạn Hàn, chúng mình có thể thấy ngoài việc căng bóng, thì các nàng ý luôn sở hữu làn da siêu mịn. Đó là vì người Hàn vô cùng quan trọng khâu tẩy da chết luôn. Nếu tẩy da chết vật lý quen thuộc chỉ làm bong lớp tế bào già cỗi trên bề mặt, thì dùng AHA còn giúp tăng tốc độ tái tạo da mới. Nên da mặt lúc nào cũng như vừa đi spa về đó. 

Mùa hanh khô mà vẫn chăm được da căng bóng chuẩn Hàn mới là cao thủ, và bạn chỉ cần thực hiện 5 bước mà thôi - Ảnh 4.

FARMACY Honeymoon Glow AHA Resurfacing Night Serum with Hydrating Honey + Gentle Flower Acids (Giá gốc: 1.349.000 VNĐ): Đây là serum 3 trong 1, vừa giúp tái tạo da, vừa dưỡng ẩm lại làm sáng da. Thành phần chính gồm có 14% AHA từ trái cây, BHA từ vỏ cây liễu, các acids từ hoa râm bụt, HA và mật ong hảo hạng.

 4. Xịt dưỡng da là thói quen hàng ngày

Không như xịt khoáng, chỉ có nhiệm vụ cấp nước khá “vô thưởng vô phạt”, xịt dưỡng da chẳng khác gì một sản phẩm cấp ẩm hiệu quả cho da. Nhất là bạn nào ngồi điều hoà cả ngày đừng quên một chai xịt dưỡng da có thành phần chính là Hyaluronic Acid, Niacinamide, Glycerin hoặc chiết xuất thảo mộc trên bàn nhé. 

Mùa hanh khô mà vẫn chăm được da căng bóng chuẩn Hàn mới là cao thủ, và bạn chỉ cần thực hiện 5 bước mà thôi - Ảnh 5.

Korres H2Rose Hydrating Face Mist (Giá gốc: 791.000 VNĐ): Em xịt dưỡng “đáng đồng tiền bát gạo” này có thành phần chính từ nước hoa hồng cổ đại Damas, nước hoa cam, nước ép lô hội. Vì thành phần hoàn toàn tự nhiên, siêu lành tính nên các bạn da nhạy cảm cũng có thể dùng vô tư.

5. Chọn kem chống nắng có thành phần dưỡng ẩm tốt

Bật mí nhỏ là hầu hết các sản phẩm chống nắng có thành phần dưỡng ẩm là HA, Glycerin, Ceramide hay dầu thực vật đều cho lớp finish vô cùng căng bóng đẹp mắt. Nếu mùa hè chúng mình sợ không dám thử những món này vì e rằng trông “nhễ nhại” phát mệt, thì đây chính là lúc lôi các em nó ra dùng nè. 

Mùa hanh khô mà vẫn chăm được da căng bóng chuẩn Hàn mới là cao thủ, và bạn chỉ cần thực hiện 5 bước mà thôi - Ảnh 6.

CeraVe Mineral Sunscreen Lotion SPF 50 Face Lotion with Zinc Oxide (Giá gốc: 372.000 VNĐ): Ngoài cặp đôi chống nắng đình đám Zinc Oxide và Titanium Dioxide, em này còn chứa 3 loại Ceramides, HA, Niacinamde. Nhìn bảng thành phần là đủ hiểu sản phẩm cấp ẩm, khoá ẩm bảo vệ hàng rào tự nhiên của da siêu thế nào rồi.

Nguồn: Huda Beauty

Source link

Leave a Reply