Chị cả Red Velvet hơi sến nhẹ, có sang bằng mỹ nhân BLACKPINK?


Irene và Jennie đều là 2 mỹ nhân sở hữu visual đình đám làng giải trí Kbiz hiện tại. Nếu như Jennie thiên về hình ảnh sang chảnh, cá tính thì Irene lại có nhan sắc thiên về hướng ngọt ngào, nữ tính. Hai mỹ nhân này từng có màn đụng độ trong quá khứ khiến dân tình khó phân thắng bại. Cùng diện 1 mẫu áo, kiểu tóc cũng na ná, vậy ai sẽ là người ấn tượng hơn?

Về phần Jennie, ngay từ khi debut, cô đã gây ấn tượng với thần thái sang chảnh hiếm ai bì kịp. Mỹ nhân BLACKPINK thường diện những bộ trang phục có nhiều chi tiết, cách điệu cầu kỳ, đeo phụ kiện nổi bật giúp điểm sang chảnh càng thêm phần thăng hạng. Style của Jennie khi đó cũng đã nhanh chóng tạo ra cơn sốt khiến dân tình rần rần học tập theo.

Irene đụng hàng Jennie: Chị cả Red Velvet hơi sến nhẹ, có sang bằng mỹ nhân BLACKPINK? - Ảnh 2.
Irene đụng hàng Jennie: Chị cả Red Velvet hơi sến nhẹ, có sang bằng mỹ nhân BLACKPINK? - Ảnh 3.

Về phần Irene, cô lại hướng đến hình ảnh ngọt ngào, đằm thắm đúng chuẩn chị cả Red Velvet. Stylist thường chọn cho cô những bộ cánh có biến tấu, cách điệu nhưng sẽ giữ ở mức tối giản, không quá cầu kỳ để tránh rối mắt. Ngoài ra, trang phục của Red Velvet cũng thường được lên đồ đồng đều, hài hòa giữa các thành viên.

Irene đụng hàng Jennie: Chị cả Red Velvet hơi sến nhẹ, có sang bằng mỹ nhân BLACKPINK? - Ảnh 4.
Irene đụng hàng Jennie: Chị cả Red Velvet hơi sến nhẹ, có sang bằng mỹ nhân BLACKPINK? - Ảnh 5.

Jennie và Irene đã tạo ra màn so kè vô cùng thú vị. Mẫu áo khoác vốn đã có thêm chi tiết phần bèo nhún cầu kỳ nên stylist của cả 2 cùng chọn mix với chân váy/ quần short đen đồng bộ.

Irene đụng hàng Jennie: Chị cả Red Velvet hơi sến nhẹ, có sang bằng mỹ nhân BLACKPINK? - Ảnh 6.

Tuy nhiên nếu như stylist của Irene cho cô để hở khuy áo, đeo tất cao cổ tạo cảm giác nữ sinh, đằm thắm; thì về phần Jennie, stylist lại cho cô cài khuy “kín cổng cao tường”, diện thêm quần tất lưới và tất cao cổ tạo cảm giác sang chảnh pha lẫn sexy, gợi cảm. Ngoài ra, Jennie còn đeo thêm phụ kiện ngọc trai giúp hình ảnh càng thêm thú vị. Cả 2 mỹ nhân đều để tóc xõa, uốn xoăn nhẹ nhưng nếu Irene mang cảm giác trưởng thành, đằm thắm thì về phần Jennie, cô lại ghi điểm với thần thái kiêu sa, quyến rũ.

Irene đụng hàng Jennie: Chị cả Red Velvet hơi sến nhẹ, có sang bằng mỹ nhân BLACKPINK? - Ảnh 7.

Cùng diện 1 mẫu áo nhưng Irene và Jennie đã mang đến hình ảnh khác biệt hoàn toàn, một bên nữ tính, tiểu thư; một bên nổi loạn, cá tính. Thật khó để phân định xem ai là người ấn tượng hơn trong màn đụng độ lần này.

Irene đụng hàng Jennie: Chị cả Red Velvet hơi sến nhẹ, có sang bằng mỹ nhân BLACKPINK? - Ảnh 8.

Ảnh: InternetLeave a Reply