Chỉ là diện khuyên tai mà sao Việt cũng có đến 5 quy tắc, khéo học theo thì bạn lúc nào cũng sang chảnh và khí chất ngút ngàn


Khuyên tai tinh giản cho set đồ đơn giản

Để đảm bảo tính casual cho những set đồ đơn giản thường ngày như áo phông, áo sơ mi, áo kiểu trơn màu, các mỹ nhân Việt thường chọn những đôi khuyên tai tinh giản, thanh thoát mà điển hình là những thiết kế màu bạc trơn. Kiểu khuyên tai này như một thứ gia vị nhẹ nhàng hoàn thiện diện mạo của chủ nhân, đủ để khiến cây đồ nổi bật hơn nhưng không hề chiếm spotlight.

Tạo điểm nhấn cho set đồ đơn giản với khuyên tai nổi bật

Khi diện đồ đơn giản nhưng vẫn muốn thu hút, các sao Việt sành điệu thường áp dụng quy tắc cân bằng: đồ đã đơn giản thì khuyên tai phải “lồng lộn” để bù lại. Những mẫu khuyên tai to bản với thiết kế đính kết cầu kỳ được họ kết hợp với những cây đồ đơn sắc hay thậm chí là áo phông trắng, tạo nên tổng thể đơn giản mà hút mắt rất “chic”. 

Khuyên tai nhỏ xinh thanh lịch cho phong cách “sương sương”

Những cây đồ màu trắng mà điển hình là váy trắng thường toát lên vẻ thanh lịch, dịu dàng, trong trẻo. Để hoàn thiện vẻ ngoài mà không làm ảnh hưởng đến phong cách trong veo đó, bạn rất nên học tập sao Việt chọn những đôi khuyên tai có kích thước nhỏ xinh và thiết kế đơn giản, điển hình là mẫu khuyên tai hình giọt lệ. Đảm bảo là bạn sẽ phải gật gù với hình tượng “sương sương” của mình.

Đồ điệu thì khuyên tai cũng phải điệu

Đã bận những bộ váy áo bồng xòe, bánh bèo thì khuyên tai cũng phải thật điệu cho đúng bài. Thật vậy, khi lên đồ điệu đà nữ tính, các người đẹp Việt có xu hướng chọn những mẫu khuyên thật tiểu thư, kiểu cách mà hay gặp nhất là kiểu “sương sa hột lựu” đính đá lấp lánh, đính hạt trai quý phái.

Sang chảnh hóa phong cách với khuyên tai vàng kim vintage

Năm nay, xu hướng khuyên tai vàng kim mang đậm hơi hướng vintage vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và đây trở thành trợ thủ số một của các cô nàng sành mặc khi muốn nâng level sang chảnh, quý tộc cho diện mạo của mình. Kiểu khuyên tai này thường có thiết kế to bản cực kỳ nổi bật, dễ dàng tạo vẻ “giàu có” cho mọi set đồ từ đơn giản như áo phông cho đến váy vóc điệu đà.

The MOSS Concept – Made in Korea

Facebook: The MOSS

Địa chỉ: 194 Bà Triệu, Hà Nội

Source link

Leave a Reply