Chị vừa đi gội đầu thì bị bắt đi chụp hình liền hả?


Châu Tấn không hổ danh là “quốc bảo nhan sắc” của nền giải trí Trung Quốc vì suốt bao năm nay, cô vẫn luôn giữ được vẻ đẹp cuốn hút và thần thái xuất thần. Ở ngưỡng 45 và chuẩn bị bước sang tuổi 46 chỉ trong vài tháng tới nhưng visual của “Kế hậu” vẫn ăn đứt rất nhiều bóng hồng mới của Cbiz. Điều này một lần nữa đã được chứng minh trong bộ photoshoot mới mà Châu Tấn chụp cho ấn phẩm tháng 7 của T Magazine. 

Châu Tấn đẹp đỉnh cao trong photoshoot mới nhưng vẫn bị fan trêu: Chị vừa gội đầu thì bị bắt đi chụp hình liền hả? - Ảnh 1.

Xuyên suốt cả bộ hình ảnh, Châu Tấn gần như không để lộ tóc mà lại đi theo style quấn khăn cổ điển. Cùng với loạt thiết kế sang chảnh của Chanel, lối makeup nhẹ nhàng nhấn vào gò má, cô thật sự đã khiến nhiều cư dân mạng “truỵ tim” vì quá đẹp. Châu Tấn chẳng cần tạo dáng gì nhiều mà đúng là chỉ cần đứng im chụp hình thôi cũng đủ đẹp rồi. 

Netizen Việt tất nhiên là mê man bộ hình này của Châu Tấn, từ cách lên đồ, makeup, thần thái, posing của cô đều đạt điểm 100. Tuy nhiên, cũng vì Châu Tấn quấn khăn khá nhiều nên cũng có fan cứng trêu rằng: Chị vừa mới gội đầu thì bị gọi đi chụp hình liền hả? 

– Cô ấy không cần phải diễn vì chỉ cần đứng im thôi thì cũng xuất sắc quá rồi.

– Haha đây là style mới đi gội đầu về thì bắt chụp hình liền hả chị?

– Sang quá trời.

– Chanel phủ kín người.

– Tỷ tỷ đẹp quá.

– Đỉnh ghê huhu.

– Đẹp quá trời đẹp.

Nguồn: FacebookLeave a Reply