Chiếc váy khiến người ta phát hoảng khi nhìn rõ được lớp lót của nó là thứ gì


Mốt hở bạo với những đường cut-out phóng khoáng, giải phóng vẻ đẹp cơ thể phái nữ đã trở nên vô cùng phổ biến, ngay khi nền thời trang đón chào sự trở lại của xu hướng Y2K. Xu hướng thời trang này được tuỳ biến và sáng tạo theo sở thích của người mặc, thế nên cut-out có thể chỉ là những đường cắt nho nhỏ hay thậm chí là khoảng hở toang hoác.

Hay cut-out cũng sẽ là những đường cắt nằm chi chít trên cơ thể chẳng hạn! Mới đây, nữ người mẫu nội y Joy Corrigan đã khiến cánh paparazzi “nổ đom đóm mắt” khi xuất hiện tại tiệc sinh nhật lần thứ 27 của mình với kiểu váy thủng lỗ chỗ như tổ ong vò vẽ!

Chiếc váy của cô nàng mang tone xanh rực rỡ, chuẩn hot trend Y2K và rất được lòng giới yêu thời trang trong thời gian này.

Điểm táo bạo không nằm ở kích thước các khoảng hở mà chính là số lượng của chúng. Mẫu thiết kế mang tinh thần “cắt cho bằng hết” khiến trang phục thủng lỗ chỗ như hình mắt dứa, trưng trổ cơ thể cô mẫu theo cách không mấy đẹp mắt. Trông xa thì tưởng mẫu váy có lớp lót màu nude, nhìn gần mới biết chẳng có lấy 1 miếng lót che đậy nào!

Chiếc váy khiến người ta phát hoảng khi nhìn rõ được lớp lót của nó là thứ gì - Ảnh 4.

Nếu xét về tính táo bạo, xin phép được tặng chiếc váy này cả 10 điểm!

Chiếc váy khiến người ta phát hoảng khi nhìn rõ được lớp lót của nó là thứ gì - Ảnh 5.

Còn nếu xét về tính thẩm mỹ thì…hmmm… chắc còn phải bàn nhiều!

Là một người mẫu nội y, Joy Corrigan không sở hữu các số đo, chiều cao chuẩn mực hay gương mặt đẹp tựa thiên thần. Bù lại, nữ nhân này lại có sự “khôn lỏi” thiên phú thể hiện ở những lần ăn mặc gây sốc, câu kéo sự chú ý chốn công cộng bởi trang phục gợi cảm thì ít mà phản cảm thì nhiều

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/chiec-vay-khien-nguoi-ta-phat-hoang-khi-nhin-ro-duoc-lop-lot-cua-no-la-thu-gi-20220122160011382.chnLeave a Reply