Chục pha trợn mắt kinh điển của Angela Baby cộng lại cũng đâu có cửa!


Đôi mắt Angela Baby vẫn luôn là chủ đề được bàn tán bởi độ mở rộng tới vô cực của nó trên màn ảnh, dù có là ở phân cảnh hay nét diễn xuất nào đi chăng nữa.

Dàn mỹ nhân Vbiz trợn trừng vì makeup lỗi: Chục pha trợn mắt kinh điển của Angela Baby cộng lại cũng đâu có cửa! - Ảnh 1.

Tưởng rằng Angela Baby là “Đệ nhất trợn trừng” nhưng cô nàng vẫn không thiếu địch thủ trong showbiz đâu nhé!

Nhưng có lẽ bà xã Huỳnh Hiểu Minh không biết rằng giới giải trí chẳng thiếu những đôi mắt mà chỉ cần được thêm vào 1 chút eyeliner, hay thừa ra 1cm băng dính kích mí là cũng trở nên “thao láo”, tưởng như muốn húp trọn cả dải ngân hàng. Không ít người cảm thấy mỏi mắt giùm cho dàn mỹ nhân dưới đây và cũngmchẳng quên đặt câu hỏi: “Liệu khi đi ngủ, đôi mắt họ nhắm nghiền hay mở trừng trừng ra tới mức trần nhà cũng phải khiếp vía?”.

Dàn mỹ nhân Vbiz trợn trừng vì makeup lỗi: Chục pha trợn mắt kinh điển của Angela Baby cộng lại cũng đâu có cửa! - Ảnh 2.

Trong một sự kiện gần đây, nghe đồn cánh photographer phải rúc rích cười bởi gương mặt khác thường của Á hậu Huyền My. Trung thu đã qua gần 2 tuần rồi mà trăng tròn thì cứ chễm chệ trên mặt cô Á hậu. Cộng thêm đôi mắt trợn ngược và phần má hồng cháy nắng, Huyền My chính thức giật spotlight đêm sự kiện

Dàn mỹ nhân Vbiz trợn trừng vì makeup lỗi: Chục pha trợn mắt kinh điển của Angela Baby cộng lại cũng đâu có cửa! - Ảnh 3.

Trường Giang đi làm về và thất kinh trước tạo hình Âu hoá của Nhã Phương. Với màu mắt sáng quắc thế này, quả thực trông Nhã Phương rất giống Tây, cơ mà là Tây… Du Kí

Dàn mỹ nhân Vbiz trợn trừng vì makeup lỗi: Chục pha trợn mắt kinh điển của Angela Baby cộng lại cũng đâu có cửa! - Ảnh 4.

Đã 2020 rồi, mẫu lens có phần viền to như cái bánh xe bò nay hoàn toàn lỗi mốt. Việc đeo cặp lens to tướng đi kèm eyeliner, eyeshadow làm to mắt thế kia chỉ khiến Bích Phương càng thêm phần “thao láo” mà thôi!

Hai pha dán mi giả đi thẳng vào lòng đất của Lâm Khánh Chi. Chẳng biết lúc đi đường gặp gió lớn thì lông mi chị có kéo ngược mắt ra đằng sau không nhỉ?

Dàn mỹ nhân Vbiz trợn trừng vì makeup lỗi: Chục pha trợn mắt kinh điển của Angela Baby cộng lại cũng đâu có cửa! - Ảnh 6.

Không biết có phải chuyên gia makeup của Diva Hồng Nhung quá yêu vẻ đẹp quạt giấy châu Á rồi biến nó thành cặp lông mi kia không nhỉ? Đấy là còn chưa kể cặp môi được tô cầu kỳ thế kia, trông cô Hồng Nhung đẹp tựa Thuý Kiều vẽ dở vậy…

Dàn mỹ nhân Vbiz trợn trừng vì makeup lỗi: Chục pha trợn mắt kinh điển của Angela Baby cộng lại cũng đâu có cửa! - Ảnh 7.

Lại là Nhã Phương! Chán đeo lens sáng rực, cô chuyển qua dán mi giả dày như chăn bông Liên Xô nhằm tô điểm đôi cửa sổ tâm hồn. Mi giả quá dày cộng thêm đôi mắt như chực rơi ra ngoài, bà xã Trường Giang hứa hẹn sẽ giật giải Hoa hậu Quý bà năm nay

Nguồn ảnh: Sưu tầmLeave a Reply