Cô dâu cứ trang điểm nhẹ nhàng, tóc tai đơn giản là đã đủ đẹp đến nao lòng


Ngày hôm nay (8/11) lễ rước dâu của Đông Nhi – Ông Cao Thắng chính là sự kiện chiếm spotlight của làng giải trí Vbiz, thu hút đông đảo sự chú ý của giới truyền thông lẫn người hâm mộ. Và không phụ sự mong mỏi của dân tình, cô dâu Đông Nhi đã xuất hiện với diện mạo xinh đẹp hoàn hảo khó rời mắt.

Bên cạnh bộ áo dài tinh khôi truyền thống, chúng ta cũng không thể bỏ qua màn họa mặt quá xuất sắc của Đông Nhi. Nhìn hình ảnh của Đông Nhi trong lễ rước dâu mới thấy: Con gái bình thường có lồng lộn, makeup đậm nhường nào thì trong ngày trọng đại cứ trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên là ghi điểm nhất.

Nếu như bình thường khi dự sự kiện, Đông Nhi có thể trang điểm đậm hay thử nghiệm những lối họa mặt ấn tượng…

Nhìn hình Đông Nhi rút ra chân lý: Cô dâu cứ trang điểm nhẹ nhàng, tóc tai đơn giản là đã đẹp lụi tim - Ảnh 2.

… thì trong ngày trọng đại cô lại chọn lối trang điểm thật nhẹ nhàng thiên về tông cam tự nhiên.

Nhìn hình Đông Nhi rút ra chân lý: Cô dâu cứ trang điểm nhẹ nhàng, tóc tai đơn giản là đã đẹp lụi tim - Ảnh 3.

Phải dành lời khen ngợi màn họa mặt xuất sắc cho makeup artist của Đông Nhi khi khéo tạo lớp tự nhiên, che phủ toàn bộ khuyết điểm mà gương mặt không hề bị dày bì phần, vẫn giữ được độ căng bóng nhẹ nhàng.

Nhìn hình Đông Nhi rút ra chân lý: Cô dâu cứ trang điểm nhẹ nhàng, tóc tai đơn giản là đã đẹp lụi tim - Ảnh 4.

Hàng lông mày tô điểm tự nhiên, có độ cong nhẹ kết hợp cùng gò má phơn phớt và son tông cam san hô giúp Đông Nhi vừa toát lên vẻ đằm thắm nhẹ nhàng mà vẫn giữ được sự trẻ trung, tươi tắn.

Nhìn hình Đông Nhi rút ra chân lý: Cô dâu cứ trang điểm nhẹ nhàng, tóc tai đơn giản là đã đẹp lụi tim - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, về phần kiểu tóc, thay vì những kiểu vấn búi, xịt keo hay đội mấn cầu kỳ như truyền thống; Đông Nhi lại chọn kiểu tóc buộc đơn giản, buông lơi vài lọn nhẹ nhàng và tô điểm thêm chiếc khăn voan tinh khôi.

Nhìn hình Đông Nhi rút ra chân lý: Cô dâu cứ trang điểm nhẹ nhàng, tóc tai đơn giản là đã đẹp lụi tim - Ảnh 6.

Đây thực chất cũng chính là xu hướng làm tóc đang được nhiều cô dâu hướng đến trong năm nay. Kiểu tóc này giúp tôn lên nhan sắc tự nhiên, trong trẻo, e lệ như sương mai của nàng dâu mới.

Nhìn hình Đông Nhi rút ra chân lý: Cô dâu cứ trang điểm nhẹ nhàng, tóc tai đơn giản là đã đẹp lụi tim - Ảnh 7.

Vậy mới thấy, bình thường có cầu kỳ ấn tượng bao nhiêu, thì trong ngày trọng đại, nàng dâu mới như Đông Nhi chỉ cần tô điểm nhẹ nhàng, makeup và làm tóc sương sương là đã có được diện mạo hoàn hảo, đẹp đến nao lòng.Leave a Reply