Công nương Kate sở hữu rất nhiều “vũ khí” thời trang lợi hại, trong đó có váy áo cổ nơ buộc cứ diện lên là sang ngút ngàn


Công nương Kate là biểu tượng thời trang Hoàng gia và là nguồn cảm hứng mặc đẹp của rất nhiều chị em. Do đó, những kiểu trang phục được bà mẹ ba con diện đi diện lại cũng rất đáng để chị em lưu tâm.

Bên cạnh váy áo họa tiết chấm bi, áo khoác dáng váy hay đầm peplum, cũng có thể coi váy áo cổ nơ buộc là “chân ái” của nàng dâu Hoàng gia vì tần suất diện khá nhiều. Vừa khéo, kiểu trang phục yểu điệu nhưng không kém phần thanh lịch, sang trọng này cũng đang được các sao nữ hay hội chị em sành điệu diện nhiệt tình. Và vì thế, bạn đừng bỏ qua những ý tưởng diện váy áo cổ nơ buộc đến từ Công nương Kate để làm mới và nâng cấp style nhé!

Công nương Kate sở hữu rất nhiều vũ khí thời trang lợi hại, trong đó có váy áo cổ nơ buộc cứ diện lên là sang ngút ngàn - Ảnh 1.

Tím mộng mơ vẫn đang là một trong những gam màu trendy nhất và sẽ rất đáng tiếc nếu bạn không thử diện một chiếc áo blouse, cổ nơ buộc giống như Công nương Kate. Với item này, bạn chỉ cần mix với một chiếc quần âu ống suông là đã rất hút mắt, vẻ thanh lịch cũng được đảm bảo.

Công nương Kate sở hữu rất nhiều vũ khí thời trang lợi hại, trong đó có váy áo cổ nơ buộc cứ diện lên là sang ngút ngàn - Ảnh 2.

Công nương Kate một lần nữa khẳng định, công thức áo blouse cổ nơ buộc + quần ống suông chính là ý tưởng diện đồ tuyệt vời dành cho nàng công sở, diện lên yêu kiều mà vẫn 100% thanh lịch.

Công nương Kate sở hữu rất nhiều vũ khí thời trang lợi hại, trong đó có váy áo cổ nơ buộc cứ diện lên là sang ngút ngàn - Ảnh 3.

Nếu chiếc váy midi có thêm chi tiết cổ nơ buộc và tay bồng, khả năng cao là bạn sẽ được sang chảnh hóa phong cách cực kỳ hiệu nghiệm.

Công nương Kate sở hữu rất nhiều vũ khí thời trang lợi hại, trong đó có váy áo cổ nơ buộc cứ diện lên là sang ngút ngàn - Ảnh 4.

Nhờ chi tiết nơ cổ, chiếc váy chấm bi đậm chất cổ điển của Công nương Kate đã trở nên duyên dáng và hút mắt hơn rất nhiều. Với item này, người mặc chỉ cần kết hợp với một đôi giày tối giản là đã đẹp xinh không chê được điểm nào.

Công nương Kate sở hữu rất nhiều vũ khí thời trang lợi hại, trong đó có váy áo cổ nơ buộc cứ diện lên là sang ngút ngàn - Ảnh 5.

Chiếc váy phủ họa tiết, cổ nơ buộc của Prada trông khá rực rỡ, chói lòa nhưng Công nương Kate đã chinh phục rất xuất sắc item này, và gây ấn tượng với vẻ ngoài vừa tươi trẻ, vừa sang trọng. Quý chị em đừng giới hạn phong cách của mình trong những items trơn màu, hãy mạnh dạn diện đồ họa tiết, phối màu tươi tắn thì bạn cũng sẽ tỏa sáng như Công nương Kate vậy.

Công nương Kate sở hữu rất nhiều vũ khí thời trang lợi hại, trong đó có váy áo cổ nơ buộc cứ diện lên là sang ngút ngàn - Ảnh 6.

Chiếc đầm họa tiết răng sói houndstooth giúp Công nương Kate ghi điểm tuyệt đối ở vẻ trang nhã, thanh lịch.

Công nương Kate sở hữu rất nhiều vũ khí thời trang lợi hại, trong đó có váy áo cổ nơ buộc cứ diện lên là sang ngút ngàn - Ảnh 7.

Khí chất Hoàng tộc của Công nương Kate đã được những chiếc đầm cổ nơ buộc tôn lên trọn vẹn.Leave a Reply