Converse thực hiện triễn lãm tranh nghệ thuật kiến tạo cùng thông điệp “PEACE” thời 4.0


Converse thực hiện triễn lãm tranh nghệ thuật kiến tạo cùng thông điệp “PEACE” thời 4.0 - Ảnh 1.

Từ đó, các nhà sáng tạo tin tưởng rằng sức mạnh từ cộng đồng, từ một khu rừng cùng với nghệ thuật vẫn hơn là những cá thể nhỏ lẻ như cách mà chúng ta đang cố gắng từng ngày giữa thời điểm khó khăn này.

Converse thực hiện triễn lãm tranh nghệ thuật kiến tạo cùng thông điệp “PEACE” thời 4.0 - Ảnh 2.

Bức tranh chân dung tự họa mang tên PEACE được thiết kế dành riêng cho chiến dịch này với sự kiến tạo từ 8 mảnh ghép chân dung từ 8 nghệ sĩ khác nhau trên thế giới bao gồm: Vibhav – Ấn Độ, Amely – Malaysia, Lucia – Argentina, Lera – Ukraine, Eemaan – Pakistan, Timur – Russia, Pedro – Brazil, Yana – Singapore.

Thông qua việc tương tác và gắn kết những cộng đồng nghệ sĩ khắp nơi trên thế giới, Converse tiến hành phát huy tinh thần cộng đồng và lan tỏa tinh thần lạc quan nhiều hơn bằng chiến dịch “Create Together for Peace” tại nhà, bằng những nét vẽ tay họ điều chỉnh tác phẩm và hoàn tác chúng qua các công cụ số có sẵn tại nhà riêng.

Converse thực hiện triễn lãm tranh nghệ thuật kiến tạo cùng thông điệp “PEACE” thời 4.0 - Ảnh 3.

Tác phẩm hướng đến một điều mà chúng ta hiện đang gọi là “the new normal” – điều bình dị mới. Bức họa đến từ @Vibhav – Ấn Độ

Converse thực hiện triễn lãm tranh nghệ thuật kiến tạo cùng thông điệp “PEACE” thời 4.0 - Ảnh 4.

Tác phẩm hướng đến hình thức “Co-create” đóng góp cho chiến dịch PEACE cùng mong muốn quay lại các chuyến trải nghiệm được thành viên cộng đồng Converse_X_ VN – @iamdecembri thể hiện

Converse thực hiện triễn lãm tranh nghệ thuật kiến tạo cùng thông điệp “PEACE” thời 4.0 - Ảnh 5.

Hay chỉ đơn giản là một lời chúc tích cực cho các nước trên thế giới từ thành viên cộng đồng Converse_X_ VN – @lilweirdoinme

Trong chiến dịch này, những nghệ sĩ sẽ thể hiện góc nhìn nghệ thuật của họ qua các bức chân dung tự họa bằng nhiều công cụ mỹ thuật, kỹ thuật số để chứng minh sự sáng tạo của con người có thể phá vỡ rào cản địa lý và văn hóa, chúng cũng có thể giúp các nước có thể ngồi lại gần nhau hơn.

Converse thực hiện triễn lãm tranh nghệ thuật kiến tạo cùng thông điệp “PEACE” thời 4.0 - Ảnh 6.

Tác phẩm thể hiện sự đa dạng sắc tộc và thế giới mới với cung màu sắc tích cực hơn đến từ @Eemaan của Pakistan

Từ đây, thương hiệu giày quốc dân này tiến hành kết nối và vinh danh các nghệ sĩ mà chính họ đang ở một trong những khu vực khá khó khăn, phải đối mặt với những thử thách chưa bao giờ có nhưng vẫn cùng nhau kiến tạo nghệ thuật, hòa thành 1 thể để biến những mảnh ghép thành bức tranh nghệ thuật đa dạng để cùng chia sẻ truyền đạt thông điệp chung về PEACE – về sự hòa bình, bình yên, lạc quan và đoàn kết cho tương lai đến tất cả con người trên thế giới.

Converse thực hiện triễn lãm tranh nghệ thuật kiến tạo cùng thông điệp “PEACE” thời 4.0 - Ảnh 7.

1 thành viên của cộng đồng Converse_X_ VN – @_twooo_ chia sẻ: “Mình rất thích custom mọi thứ theo cách riêng của mình, đặc biệt là biến những món đồ cũ trở nên độc lạ. Đồ không dùng được trở nên có ích, đồ trông đơn điệu, nhàm chán thì trở nên thú vị, đầy màu sắc. Thời gian giãn cách này, mình đã dọn nhà và vô tình tìm được nhứng món đồ cũ lâu không còn dùng. Và thế là, mình nảy ra ý tưởng custom chúng theo cách riêng của một thành viên Converse_X_”.

Converse thực hiện triễn lãm tranh nghệ thuật kiến tạo cùng thông điệp “PEACE” thời 4.0 - Ảnh 8.

Bức tự họa về sự gắn kết “Piece together” giữa con người và thiên nhiên đến từ Lera của Ukraine

Các bức chân dung nghệ thuật tự họa đến từ hơn 43 thành phố khắp nơi trên thế giới sẽ được triển lãm “online” lại các kênh mạng xã hội của Converse. Dự án kiến tạo này có thể nói lên rằng: Sẽ không có gì có thể giới hạn sự sáng tạo và nghệ thuật. Hơn thế, cộng đồng Converse quốc tế với câu chuyện We Are All Stars để tiếp sức cho tất cả mọi người như một món ăn tinh thần lạc quan hơn, truyền cảm hứng đến với tất cả con người khắp nơi trên thế giới, không ngừng cổ vũ họ và khuyến khích sự đoàn kết từ tập thể qua hashtag #WeAreAllStars.

Converse thực hiện triễn lãm tranh nghệ thuật kiến tạo cùng thông điệp “PEACE” thời 4.0 - Ảnh 9.

Chuck 70 PEACE cùng 2 tác phẩm từ: Yana – Singapore và Amely – Malaysia

Chiến dịch truyền tải sự tích cực, lạc quan “Create Together for Peace” sẽ đồng hành cùng bộ sưu tập PEACE được thiết kế trên Chuck Taylor All Star và cả Chuck 70, high-top và low-top. BST sẽ được lên kệ chính thức từ ngày 11/06/2020 tại các cửa hàng thuộc hệ thống Converse VN.

Chiến dịch Create At Home khởi động từ 03/2020 và được chia thành các giai đoạn với từng chủ đề gắn liền với từng thời điểm thực tế như: Create At Home, Create At Home Renew, Create At Home Art. Theo dõi thêm tại @Converse.vn #Conversevn #CreateAtHome #WeAreAllStars.Leave a Reply