Cứ đến hè là tóc hồng lại hot, ai đang nhăm nhe “lột xác” thì phải cân nhắc ngay 3 tông siêu xinh mà ít đụng hàng này


Dù pantone có chọn tím, xanh lá hay xanh cổ điển làm màu sắc đặc trưng của năm đi chăng nữa thì đến hè, người ta sẽ chỉ ưa mốt tóc hồng. Và thật kì lạ là suốt mấy năm nay, màu nhuộm này vẫn rất được lòng dân tình, bao gồm cả các idol nổi tiếng. Thôi thì tới mùa đi chơi rồi, bạn thử nhuộm tóc hồng đi cho tươi trẻ vì có ít nhất 3 tông hồng siêu hay ho, lại ít đụng hàng, rất đáng để thử đấy!

1. Hồng rose gold sáng

Cứ đến hè là tóc hồng lại hot, ai đang nhăm nhe lột xác thì phải cân nhắc ngay 3 tông siêu xinh mà ít đụng hàng này - Ảnh 1.

Hồng rose gold vốn là một màu nhuộm khá sáng, lại rất tôn da, đặc biệt phù hợp với ai có da hơi xanh xao nhé. Vì là “tổ hợp” của hồng pastel, vàng bạch kim và chút khói nên màu này sẽ cực kỳ hay ho đấy, lại khó đụng hàng nữa vì tùy sắc độ pha màu của thợ làm tóc lẫn chất tóc của từng người mà nó sẽ lên hơi khác nhau. Cùng là công thức hồng rose gold nhưng có thể tóc cô A lại lên nhiều ánh hồng, tóc cô A lại lên nhiều ánh khói… hơn đấy. Bên cạnh đó, màu này khi phai ra cũng rất lạ đấy chứ không hề khó cảm đâu.

2. Hồng tím khói

Cứ đến hè là tóc hồng lại hot, ai đang nhăm nhe lột xác thì phải cân nhắc ngay 3 tông siêu xinh mà ít đụng hàng này - Ảnh 3.

Dành cho ai vẫn tiếc nuối trend tóc tím năm ngoái và vẫn muốn thử tóc hồng thì hãy thử nghiệm với tông hồng tím nhiều khói xem sao. Hồng tím thì đã quen thuộc quá rồi nhưng nếu pha chút màu khói vào thì hiệu ứng vi diệu sẽ được nâng lên một tầm cao mới đấy. Để an toàn, bạn cũng có thể yêu cầu thợ làm tóc pha chút xíu ánh nâu vào cũng ổn áp đó nha. Với màu nhuộm này, hãy ưu tiên các tông son tươi tắn, đừng mạo hiểm với nude quá bợt bạn nhé!!!

3. Nâu hồng 

Cứ đến hè là tóc hồng lại hot, ai đang nhăm nhe lột xác thì phải cân nhắc ngay 3 tông siêu xinh mà ít đụng hàng này - Ảnh 5.

Tưởng như là một tông màu cổ điển và dễ đụng hàng nhưng kỳ tình, nâu hồng cũng độc đáo ra phết đấy. Cùng là sắc độ trầm trầm nhưng màu này lên tóc nhiều người trông vẫn khác nhau, nhìn chung là rất đáng để bạn thử. Đó còn chưa kể đến độ “dễ tính”, hợp với nhiều tông da hay phong cách của nó nữa. Màu này cũng lâu phai và dù có phai ra thì màu cũng tương đối thú vị chứ không nhàm chán đâu. Với tóc nâu hồng, bạn có thể makeup theo nhiều tông màu khác nhau nhưng hợp nhất vẫn là đỏ/hồng nha!

Cứ đến hè là tóc hồng lại hot, ai đang nhăm nhe lột xác thì phải cân nhắc ngay 3 tông siêu xinh mà ít đụng hàng này - Ảnh 6.

Nguồn: Beauty 321Leave a Reply