Cùng chế quần thành áo nhưng Rosé được khen hết lời, stylist của ITZY lại bị chê “không ngóc nổi đầu”


Còn nhớ cách đây không lâu, cô nàng Ryujin (ITZY) từng trở thành tâm điểm của cư dân mạng với màn tái chế của stylist khi biến quần lót thành áo crop top. Thời điểm đó, stylist của ITZY bị bao người chê bai vì màn biến tấu kỳ khôi, khó càm. Vậy nhưng mới đây, cùng là chế quần thành áo nhưng stylist của Black Pink lại được khen hết lời.

Trình diễn trên sân khấu SBS Inkigayo, Rosé vừa xinh lại vừa ngầu với mái tóc bạch kim bồng bềnh, diện áo crop top khoe eo thon.

Cùng chế quần thành áo nhưng stylist của Rosé được khen hết lời, stylist của ITZY lại bị chê không ngóc nổi đầu - Ảnh 1.

Nhan sắc và style của Rosé lại tiếp tục nhận được nhiều khen ngợi trong màn comeback lần này. Mẫu áo crop top họa tiết vầng trăng giúp cô vừa khoe eo thon lại tôn lên bờ vai mảnh mai, xương quai xanh gợi cảm.

Cùng chế quần thành áo nhưng stylist của Rosé được khen hết lời, stylist của ITZY lại bị chê không ngóc nổi đầu - Ảnh 2.

Vậy nhưng không mấy người nhận ra mẫu áo mà Rosé đã diện vốn là thiết kế quần biker short của thương hiệu Marine Serre. Stylist đã cố tình cắt ngắn, biến thành dáng áo crop top để Rosé diện.

Cùng chế quần thành áo nhưng stylist của Rosé được khen hết lời, stylist của ITZY lại bị chê không ngóc nổi đầu - Ảnh 3.

Dân tình đã dành nhiều lời khen cho màn biến tấu hay ho của stylist: Sáng tạo thật đó, cô ấy cũng có thể khiến mọi thứ trông ngầu hơn hẳn/Stylist thật tuyệt vời. Từ băng đô đến quần đều được cô ấy chế theo cách riêng/ Hay ghê/ Không còn từ gì để nói/ Stylist cần nhận được giải thưởng về khả năng sáng tạo…

Vậy nhưng cùng là phận chế quần thành áo, trước đó stylist của Ryujin (ITZY) lại từng bị dân tình chê hết lời khi biến quần lót thành áo crop top.

Cùng chế quần thành áo nhưng stylist của Rosé được khen hết lời, stylist của ITZY lại bị chê không ngóc nổi đầu - Ảnh 5.

Thời điểm đó, nhiều netizen “ném đá” cho rằng mẫu áo của Ryujin (ITZY) không có gì đặc biệt đến mức phải biến tấu kỳ công như vậy.

Cùng chế quần thành áo nhưng stylist của Rosé được khen hết lời, stylist của ITZY lại bị chê không ngóc nổi đầu - Ảnh 6.

Thậm chí sau đó, Lisa cũng từng diện mẫu quần này nhưng không hề biến tấu mà mặc theo kiểu lấp ló phần cạp. Hình ảnh của Lisa lại được đánh giá là đẹp và ưng mắt hơn hẳn Ryujin (ITZY).

Cùng chế quần thành áo nhưng stylist của Rosé được khen hết lời, stylist của ITZY lại bị chê không ngóc nổi đầu - Ảnh 7.

Cùng diện áo crop top được chế từ quần, stylist của Rosé được khen tới tấp, stylist của Ryujin lại bị chê tơi tả.

Cùng chế quần thành áo nhưng stylist của Rosé được khen hết lời, stylist của ITZY lại bị chê không ngóc nổi đầu - Ảnh 8.

Nếu cũng thích mẫu crop top như Rosé, Ryujin mà không muốn biến tấu kỳ công thì dưới đây là một số địa chỉ shopping mà bạn có thể tham khảo.

Cùng chế quần thành áo nhưng stylist của Rosé được khen hết lời, stylist của ITZY lại bị chê không ngóc nổi đầu - Ảnh 10.
Nơi mua: Zara – Giá: 299.000 VNĐ
Cùng chế quần thành áo nhưng stylist của Rosé được khen hết lời, stylist của ITZY lại bị chê không ngóc nổi đầu - Ảnh 12.
Cùng chế quần thành áo nhưng stylist của Rosé được khen hết lời, stylist của ITZY lại bị chê không ngóc nổi đầu - Ảnh 14.
Cùng chế quần thành áo nhưng stylist của Rosé được khen hết lời, stylist của ITZY lại bị chê không ngóc nổi đầu - Ảnh 16.
Cùng chế quần thành áo nhưng stylist của Rosé được khen hết lời, stylist của ITZY lại bị chê không ngóc nổi đầu - Ảnh 18.Leave a Reply