Cuối năm chưa biết làm tóc gì vừa đẹp vừa sang thì bạn hãy tham khảo ngay 4 màu tóc nhuộm này


Nhuộm tóc là cách giúp bạn có được nhan sắc trẻ trung, mới lạ hơn so với màu tóc đen truyền thống. Chỉ cần đổi sang màu nhuộm sáng hơn một chút là bạn trông sẽ trẻ trung và năng động hơn khá nhiều. Cuối năm, nhiều cô nàng cũng bắt đầu rục rịch đi làm tóc để có được diện mạo mới mẻ trẻ trung đón Tết. Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên nhuộm tóc màu gì thì có thể tham khảo thử 4 màu tóc nhuộm dưới đây xem sao. Đây đều là những tông màu đủ đẹp mà vẫn đủ sang, diện đi chơi hay đi làm cũng được, giúp bạn trông trẻ trung hơn tuổi, rất hợp để F5 trong những ngày cuối năm.

1. Màu hồng pha nâu ấm

Màu tóc này đặc biệt tôn da và tạo cảm giác vừa thời thượng vừa ngọt ngào trẻ trung. Màu nâu vốn trầm ấm pha thêm chút màu hồng ngọt ngào sẽ giúp bạn trông nữ tính hơn rất nhiều, tạo cảm giác bừng sáng. Ngoài ra tông màu này cũng có độ bền khá cao, giữ màu tốt mà không cần bạn phải đi nhuộm lại quá nhiều lần.

2. Màu nâu pha xám lạnh

Vẫn là tông màu nâu nhưng nếu muốn ghi điểm lạnh lùng khí chất thì tông nâu pha xám lạnh lại rất đáng để bạn thử trong mùa Thu Đông năm nay. Khi ở trong nhà thì màu tóc này không lộ quá nhiều nhưng khi đi ra nắng thì màu xám sẽ nổi bật hơn mang đến vẻ thời thượng cho người diện. Màu xám lạnh phủ nhẹ trên tông tóc nâu mang cảm giác bí ẩn và lãng mạn, dù có bị phai ra cũng không đáng kể, thậm chí còn tạo cảm giác layer màu khiến tóc bồng bềnh hơn.

3. Màu caramel

Những cô gái có làn da trắng và thích style tinh nghịch trẻ trung thì có thể thử sức với màu tóc caramel với tông màu pha trộn giữa màu nâu sáng và cam. Khi ra nắng tông màu này sẽ nổi bật rực rỡ còn khi ở trong nhà thì mang độ trầm lắng khá “Tây”. Nếu chưa biết nhuộm màu gì đón Tết thì bạn có thể thử tham khảo tông màu này, đảm bảo nhuộm từ nay đến Tết vẫn bền màu. Màu tóc này cũng không quá kén da, nếu có nước da tối thì bạn nên nhuộm tóc thiên về tông nâu.

4.Màu xanh oliu

Màu tóc này nếu nhìn không kỹ thì bạn sẽ không nhận ra, tóc có thêm lớp màu oliu sương mù phủ nhẹ phảng phất vẻ mơ màng lãng mạn, và khiến người diện trông cá tính, trẻ trung hơn hẳn. Đây cũng là kiểu tóc mà những cô gái trẻ rất yêu thích. Để lên màu tốt nhất thì có thể bạn sẽ phải tẩy tóc một chút, vì vậy đừng quên chú trọng dưỡng kỹ càng để giữ tóc luôn suôn mượt và bền màu tốt nhất nhé.

Ảnh: Internet

Cuối năm chưa biết làm tóc gì vừa đẹp vừa sang thì bạn hãy tham khảo ngay 4 màu tóc nhuộm này - Ảnh 5.Leave a Reply