Đã 41 tuổi nhưng chị đại Lee Hyori vẫn diện “ngon ơ” loạt outfit xì tin chơi bời, gái đôi mươi chưa chắc đã đuổi kịp


Sau một thời gian dài im ắng thì cách đây không lâu, Lee Hyori đã tái xuất với kha khá các hoạt động giải trí, trong đó nổi bật nhất chính là sản phẩm âm nhạc kết hợp với “MC Quốc dân” Yoo Jae Suk và Bi Rain.

Vẫn là một Lee Hyori sexy, nóng bỏng mà chúng ta từng biết nhưng điều đáng nói ở đây là, “chị đại” năm nay đã 41 tuổi mà vẫn không ngại “quẩy” tưng bừng những bộ cánh xì tin, hay chất chơi khét lẹt vốn chỉ giới trẻ mới ưa chuộng. Dẫu vậy, với nhan sắc trẻ trung cùng thần thái chất ngất, Lee Hyori vẫn chinh phục ngon lành những outfit “chơi bời” mà không có vẻ gì là lệch pha chút nào.

Đã 41 tuổi nhưng chị đại Lee Hyori vẫn diện ngon ơ loạt outfit xì tin chơi bời, gái đôi mươi chưa chắc đã đuổi kịp  - Ảnh 1.

Không phải quý cô 40+ nào cũng can đảm diện quần yếm mix với áo sơ mi denim vì vẻ ngoài dễ thành “cưa sừng làm nghé” như chơi. Tuy nhiên, Lee Hyori lại là trường hợp ngoại lệ, cô không những rất hợp với set đồ xì tin này mà còn mặc siêu xinh và ngọt ngào.

Đã 41 tuổi nhưng chị đại Lee Hyori vẫn diện ngon ơ loạt outfit xì tin chơi bời, gái đôi mươi chưa chắc đã đuổi kịp  - Ảnh 2.

Áo crop top trễ vai và quần jeans ống rộng chính là combo hoàn hảo để “chị đại” Lee Hyori phô diễn body siêu bốc lửa và cũng tiện thể khoe luôn nhan sắc trẻ trung đáng ghen tị.

Đã 41 tuổi nhưng chị đại Lee Hyori vẫn diện ngon ơ loạt outfit xì tin chơi bời, gái đôi mươi chưa chắc đã đuổi kịp  - Ảnh 3.

Tóc búi Na Tra là một “ca khó” với nàng đôi mươi nào chứ quý cô 41 tuổi Lee Hyori vẫn diện cực nuột.

Đã 41 tuổi nhưng chị đại Lee Hyori vẫn diện ngon ơ loạt outfit xì tin chơi bời, gái đôi mươi chưa chắc đã đuổi kịp  - Ảnh 4.

Áo blouse lửng + quần jeans là combo hack tuổi siêu hiệu nghiệm nhưng trong trường hợp của Lee Hyori, outfit này chính là bằng chứng hùng hồn cho nhan sắc trẻ mãi không già của “chị đại”.

Đã 41 tuổi nhưng chị đại Lee Hyori vẫn diện ngon ơ loạt outfit xì tin chơi bời, gái đôi mươi chưa chắc đã đuổi kịp  - Ảnh 5.

Đâu phải mỹ nhân nào ở tuổi 41 cũng có thể diện crop top và quần hầm hố chất được như Lee Hyori?

Đã 41 tuổi nhưng chị đại Lee Hyori vẫn diện ngon ơ loạt outfit xì tin chơi bời, gái đôi mươi chưa chắc đã đuổi kịp  - Ảnh 6.

Vượt ngưỡng 40 tuổi không có nghĩa là Lee Hyori phải chối từ những items xì tin, màu mè, nhất là khi cô đã sẵn sở hữu nhan sắc tươi trẻ cùng thần thái siêu ngầu.

Đã 41 tuổi nhưng chị đại Lee Hyori vẫn diện ngon ơ loạt outfit xì tin chơi bời, gái đôi mươi chưa chắc đã đuổi kịp  - Ảnh 7.

Giờ đây, Lee Hyori không chỉ sở hữu body bốc lửa mà nhan sắc trẻ trung, tràn đầy sức sống của “nữ hoàng sexy” cũng khiến bao nàng đôi mươi phải ghen tị.Leave a Reply