Đẳng cấp “bà hoàng” Jeon Ji Hyun: Chỉ “chung thân” với 1 kiểu tóc nhưng dù là 2000 hay 2020 vẫn chuẩn mốt


Đã là ngôi sao thì việc thường xuyên phải thử nghiệm những phong cách mới là điều đương nhiên, bởi có như thế, nghệ sĩ mới có thể gây ấn tượng với khán giả. Thế nhưng, Jeon Ji Hyun lại là một số ít, hiếm khi thay đổi chuyện tóc tai mà vẫn khiến người ta phải ngất ngây vì visual quá đỉnh. Vâng, suốt từ ngày này qua tháng nọ, cô vẫn chỉ trung thành với tóc tỉa layer thôi ạ!

Không chỉ riêng gì thời đóng “Cô Nàng Ngổ Ngáo” mà suốt những năm 99, 2000s, Jeon Ji Hyun đều chung thủy với tóc tỉa layer với phần mái dài. Có điều thời đó, cô không uống xoăn hay tạo kiểu quá cầu kỳ như bây giờ mà thường chỉ duỗi tóc thẳng đuột mà thôi. 

Giờ nếu nhắc về tóc tỉa lại được ép thẳng thì hẳn nhiều người sẽ bĩu môi chê rằng “hai lúa” hay quê kiểng nhưng trên thực tế, kiểu layer mà Jeon Ji Hyun yêu thích cũng là kiểu tóc hot hit nhất thời điểm đó. Cũng chính nhờ kiểu tóc chân phương ấy, người ta lại càng thấy visual của Jeon Ji Hyun xuất sắc hơn. 

Tới giai đoạn 2013, cũng tức là thời điểm Jeon Ji Hyun lại nổi đình nổi đám với “Vì Sao Đưa Anh Tới”, cô vẫn nhất mực chung tình với tóc tỉa layer nhưng để hợp thời hơn, cô hay uốn sụp và sấy phồng để tạo độ mềm mại. Chính nhờ có “mợ chảnh”, kiểu tóc này một lần nữa được “hồi sinh” thêm lần nữa. Suốt những năm sau đó, tóc tỉa layer kiểu Jeon Ji Hyun vẫn luôn rất hot và là kiểu người ta hay “đu đưa” theo. 

Thi thoảng, để phục vụ cho việc đóng phim, Jeon Ji Hyun cũng sẽ thay đổi kiểu tóc một chút xíu nhưng sau tất cả, cô rồi sẽ lại quay về với kiểu layer thân thương vốn làm nên thương hiệu của mình suốt bấy lâu nay mà thôi. Leave a Reply