Đằng sau bộ cánh bị chê xấu của Công nương Kate lại là ý nghĩa cảm động khiến dân tình nghẹn ngào


Mới đây, Công nương Kate Middleton và Hoàng tử William vừa xuất hiện tại Trung tâm Phục hồi Y tế Quốc phòng ở Loughborough và cùng diện trang phục mang sắc xanh tối màu. Như thường lệ gu thời trang của Công nương Kate lại được nhiều người chú ý khi cô chọn diện bộ cánh tối giản thanh lịch. Hơn thế nữa, đằng sau bộ cánh này còn có ý nghĩa vô cùng cảm động bởi lẽ đây được xem như cách Công nương Kate bày tỏ sự thương cảm và gợi nhớ đến NTK Alexander McQueen.

Đằng sau bộ cánh bị chê xấu của Công nương Kate lại là ý nghĩa cảm động khiến dân tình nghẹn ngào - Ảnh 1.

Còn nhớ NTK Alexander McQueen đã qua đời vào 11/2/2010, đúng 10 năm sau đó ngày 11/2/2020, Công nương Kate đã chọn diện thiết kế của thương hiệu này với sang xanh navy tối màu như cách thể hiện niềm kính trọng và tưởng nhớ đến NTK nổi tiếng.

Theo chuyên gia thời trang Susie Hasler cho rằng bộ cánh này vừa nhã nhặn, lịch sự lại có phần quyền lực phù hợp với vị thế “nữ hoàng tương lai” chứ không chỉ còn là một Công nương. “Trang phục trông hơi khác so với phong cách bình thường của cô ấy, có phần nam tính mạnh mẽ hơn, nhưng tôi cũng thích cách cô ấy cân bằng tổng thể với một đôi khuyên tai“.

Đằng sau bộ cánh bị chê xấu của Công nương Kate lại là ý nghĩa cảm động khiến dân tình nghẹn ngào - Ảnh 2.

Trong thực tế, Công nương Kate từ lâu đã có mối quan hệ vô cùng thân thiết với thương hiệu Alexander McQueen. Cô thường xuyên chọn diện thiết kế của hãng trong những sự kiện, điển hình như chiếc váy cưới tuyệt đẹp mà cô đã mặc.

Hành động lần này của Công nương Kate cho thấy cô không chỉ chú trọng đến khoản ăn vận sao cho đẹp mắt tôn dáng, mà còn khéo léo thể hiện tình cảm và sự kính trọng tới những nhân vật nổi tiếng trong giới thời trang.

Đằng sau bộ cánh bị chê xấu của Công nương Kate lại là ý nghĩa cảm động khiến dân tình nghẹn ngào - Ảnh 3.

Chiếc váy cưới lừng danh của Công nương chính là sáng tạo đến từ thương hiệu Alexander McQueen.

Cô cũng thường xuyên diện trang phục của hãng trong nhiều sự kiện quan trọng.Leave a Reply