Để “chặt đẹp” mọi kiểu áo khoác trên đời, bạn chỉ việc mặc bên trong một cây đồ màu đen


Hiện tại, thời tiết vẫn còn nắng tưng bừng, tạo điều kiện thích hợp để chị em diện đồ Hè/Thu chứ một thời gian ngắn nữa thôi, chúng ta dễ phải trải qua những đợt lạnh cắt da cắt thịt và đến lúc đó, áo khoác sẽ là item lên ngôi cao nhất trong tủ đồ của mọi chị em.

Thế nhưng, một thử thách khác lại xuất hiện, đó là làm thế nào để chinh phục được muôn kiểu áo khoác đẹp mắt và sành điệu hết nấc của mùa lạnh? Rất đơn giản, cứ diện bên trong một cây đồ trung tính như quý cô này thì bạn sẽ “chặt đẹp” được mọi kiểu áo khoác trên đời.

Có lẽ, cả mùa lạnh bạn chỉ cần lên đồ với những items toàn màu trung tính thế này là mặc đẹp xuất sắc muôn kiểu áo khoác.

Với một set đồ đậm chất cá tính gồm áo ôm sát, quần skinny và boots cao cổ, sự xuất hiện của áo khoác da cổ lông hay áo denim đen sẽ cho bạn vẻ ngoài chất lừ, chuẩn mốt. Chưa hết, phom dáng ngắn của áo khoác sẽ tạo hiệu ứng hack chiều cao triệt để, ngay cả nàng “nấm lùn” vẫn có thể diện vô tư.

Muốn vẻ ngoài trẻ ra hẳn mấy tuổi, bạn diện ngoài áo denim jacket là hoàn hảo. Trong trường hợp, bạn muốn bật chế độ sang chảnh thì áo khoác họa tiết houndstooth là lựa chọn không tồi chút nào.

Áo blazer là để dành cho môi trường công sở chuyên nghiệp; tuy nhiên cái hay ở đây là bộ đôi áo dáng ôm + quần skinny bên trong đã giúp set đồ thêm phần năng động, sành điệu chứ không hề nghiêm túc quá hóa nhạt. Vào những ngày đại hàn, chị em hãy kết lại set đồ với một chiếc áo phao dáng ngắn, vừa ấm áp, vừa chất chơi và hack dáng đỉnh.

Set đồ màu trung tính quả là ăn nhập với mọi kiểu áo khoác denim trên đời, ngay cả những thiết kế cầu kỳ, lạ mắt nhất.

Hiệu ứng hack dáng sẽ được nâng lên “level max” nếu bạn khoác ngoài một chiếc blazer thắt eo. Bên cạnh đó, đừng bỏ qua những chiếc áo khoác lông diện lên là quý phái, sang chảnh ngút ngàn nhé các chị em. Áo khoác lông “khó chơi” là thế nhưng mix với cây đồ màu trung tính cũng hợp rơ hết sức.

Quần skinny + boots cao cổ sẽ đảm bảo ngay cả khi diện áo khoác dáng dài, chủ nhân cũng không bị dìm dáng, thậm chí còn cải thiện chiều cao rất tốt. Cuối cùng, áo khoác denim đã cho thấy “em nó” cực kỳ xứng đáng để các nàng bổ sung ngay cho tủ đồ mùa đông nhờ nét trẻ trung, sành điệu không thể bàn cãi.

Nguồn: GetkfashionLeave a Reply