Đến người lớn còn ngã trên sàn runway mà mẫu nhí Khánh An vẫn vừa catwalk vừa nhào lộn đỉnh thế này đây


Khánh An là một cái tên không quá xa lạ trong làng mẫu nhí Việt Nam. Dù chỉ mới 7 tuổi nhưng cách cô bé sải bước trên sàn catwalk, chụp hình, “thả dáng” thì chẳng thua bất cứ một người mẫu chuyên nghiệp nào. Nếu ví Khánh An là mẫu nhí ấn tượng nhất ở thời điểm hiện tại thì cũng chẳng hề ngoa vì mới đây, mẫu nhí này lại một lần nữa khiến giới mộ điệu mắt chữ A mồm chữ O với màn trình diễn quá điệu nghệ trong một sự kiện thời trang dành riêng cho các bé thiếu nhi mới đây.

Vừa catwalk vừa nhào lộn, mẫu nhí Khánh Anh thậm chí còn đỉnh hơn nhiều người mẫu đàn chị!

Đến người lớn còn khó giữ thăng bằng khi đi trên sàn catwalk nữa là phải trình diễn cùng với khung tròn nhưng với Khánh An, mọi thứ đều “bình thường như cân đường hộp sữa”. Cô bé đi ngon ơ và khuôn mặt thì vẫn giữ được thần thái sắc lạnh không nao núng.

Thậm chí, An còn có thể đi giật lùi mà không hề vướng phải bất cứ sai lầm nào. Và tất nhiên, biểu cảm lạnh lùng, cool ngầu của cô bé cũng chẳng hề thay đổi.

Đỉnh hơn nữa là Khánh Anh vừa có thể catwalk vừa nhào lộn ngay trên sân khấu mà không-hề-ngã, điều mà đến người lớn cũng phạm sai lầm đây này!!!

Nhào lộn xong xuôi, Khánh An vẫn bình thản catwalk, tiếp tục phần trình diễn của mình. Tài không đợi tuổi là có thật, trong tương lai, nhất định cô bé này rồi sẽ còn làm nên chuyện!!!

Riêng về độ dạn dày trên sàn runway, Khánh An có thể nói là chẳng thua các đàn chị nổi tiếng. Cô bé từng góp mặt tại khá nhiều show diễn lớn nhỏ và cũng đã từng kinh qua nhiều phong cách catwalk khác nhau, thậm chí là catwalk với quả bóng trong suốt mà vẫn giữ được thần thái cool không tưởng. Đã có rất nhiều người, không ngần ngại ví Khánh An là Coco Rocha nhí cũng vì lẽ đó.Leave a Reply