Đi chơi mặc nguyên cây Dior, mỗi lần shopping là rước về cả núi, độ gắt không thua kém Ngọc Trinh


Mây tầng nào ắt gặp mây tầng đó. Người dư dả như Vũ Khắc Tiệp thì hẳn cũng phải kết thân với những nghệ sĩ, doanh nhân ăn nên làm ra. Kể đâu xa thì chính là Phương Nguyễn, cô em thân thiết của anh, đồng thời là một doanh nhân có tiếng và là tín đồ hàng hiệu căng đét, khét lẹt!

Bạn thân Vũ Khắc Tiệp: Đi chơi mặc nguyên cây Dior, mỗi lần shopping rước về cả núi đồ hiệu gắt không kém Ngọc Trinh - Ảnh 1.

Theo như lời của Vũ Khắc Tiệp thì Phương Nguyễn là người anh rất nể cả về phong cách sống lẫn sự khôn khéo. Cô hiện là doanh nhân, sở hữu một thương hiệu nha khoa có tiếng, được rất nhiều nghệ sĩ Vbiz tới lui. Phương Nguyễn sở hữu vẻ ngoài mặn mà, sang chảnh và khiến người đối diện cảm thấy khá thiện cảm.

Style ăn mặc của Phương Nguyễn thiên về hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính vì dù sao cô cũng là doanh nhân, việc lên đồ quá giật giũ hay cá tính suy cho cùng cũng không phù hợp. Thi thoảng, Phương Nguyễn cũng sẽ đổi gió một chút, ăn diện theo kiểu mới mẻ, trẻ trung để hack chút tuổi. 

Đặc biệt, Phương Nguyễn còn là người có thành tích shopping khá ác liệt. Cô nhiều lần đã cùng lúc xách về túi to túi nhỏ đủ các item đắt đỏ của nhiều thương hiệu danh tiếng như Hermès, Chanel, Dior, Fendi… Khi ra đường, cô cũng thường “đóng cả cây” đồ hiệu cho căng. Chẳng hạn như lần đi chơi gần đây với Vũ Khắc Tiệp, Phương Nguyễn đã diện nguyên set Dior từ kính mắt, túi xách, blazer, chân váy, phụ kiện đấy! Độ giàu quả thực không kém cạnh Ngọc Trinh đâu nha. 

Ảnh: Instagram/Facebook nhân vậtLeave a Reply