Diện chung 1 kiểu tóc, Taeyeon


Đã song hành cùng tạp chí Elle China tới 8 năm nhưng chưa 1 lần nào Dương Mịch đột phá. Ấy vậy mà lần xuất hiện trong số Elle tháng 8/2021 vừa qua, nữ diễn viên đã quyết chơi lớn, thay đổi hình tượng hoàn toàn. Mái tóc vàng sáng lần đầu tiên được nữ diễn viên thử nghiệm, đi cùng đó là hàng loạt những bộ trang phục cá tính, nổi loạn.

“Quay xe” từ tóc đen truyền thống, dịu dàng sang tóc tẩy chất chơi, phải chăng ở tuổi 34, Dương Mịch đang muốn lột xác hoàn toàn? Kiểu tóc dài ép thẳng cùng mái ngắn trên lông mày đem đến cho nữ diễn viên 1 hình tượng mới mẻ, độc đáo. Cơ mà, lần lột xác này có thành công hay không thì vẫn đang là 1 ẩn số. Vốn sở hữu gương mặt thuần chất Á Đông, có vẻ như tóc sáng màu phương Tây phần nào lạc quẻ so với Dương Mịch.

Có phải bạn cũng thấy kiểu tóc, màu tóc trên quen quen không? Đúng rồi đó, cách đây 2 tuần, mỹ nhân Kpop – Taeyeon (SNSD) đã trình làng quả “ngói” này trong hậu trường ghi hình MV Weekend. Không quá quằn quại với màu tóc mới như Dương Mịch, Taeyeon xuất hiện “kute hột me” lắm luôn.

Nhìn qua thì tưởng giống nhau, cơ mà tóc của Taeyeon được tẩy sáng và cắt ngắn hơn tóc Dương Mịch kha khá. Đi cùng lối trang điểm kẹo ngọt, đính sticker “baby cute” dưới đuôi mắt, nữ ca sĩ xứ Hàn thành công “ăn gian” thêm vài tuổi chứ chẳng đùa.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về ca này?

Ảnh: InternetLeave a Reply