Đố quý vị biết làn da Hoa hậu H’Hen Niê đang gặp “tai nạn” gì?


Sẽ có người chê H’Hen Niê “thiếu mặn” vì không thấy cô quay clip tấu hài, đăng những status khiến công chúng bật cười như nhiều nghệ sĩ ngày nay. Thực tế thì H’Hen lại rất hài hước đó chứ! Chỉ là thay vì thể hiện nó ra qua câu nói hay con chữ, nàng chọn cách bộc lộ qua việc làm đẹp hàng ngày.

Mới đây thôi, nàng Hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chia sẻ phát kiến mới của mình nhân ngày nhà có nhiều quả si rô quá mà không ăn hết. Cụ thể, cô không buồn ăn si rô nữa thay vào đó, cô trưng dụng nó để đánh má hồng luôn! Và đây là kết quả:

Đố quý vị biết làn da Hoa hậu HHen Niê đang gặp tai nạn gì? - Ảnh 1.

Sau khi tự đem mình ra làm chuột bạch, cô H’Hen đã khiến gương mặt xinh ngất ngây trở thành minh chứng cho khả năng bám màu phát sợ của những trái si rô. Cô cũng khiến người ta thầm cảm phục khả năng tẩy rửa của bột giặt khi có thể tẩy sạch cả những vết màu bám dai như đỉa của si rô.

Không biết có phải vì si rô bám quá chặt hay đây là do cô dùng filter mà ở những story sau, làn da của H’Hen Niê vẫn hồng 1 màu tôm luộc:

Hoa hậu như đang say dù không uống 1 giọt rượu nào

H’Hen Niê trước và sau khi nảy ra phát kiến vĩ đại

Thật ra đây không phải lần đầu H’Hen Niê đưa mình vào thử thách vì những sáng tạo mạo hiểm. Cũng vì chịu khó mày mò nên dù H’Hen có hơi vụng về thì Sao Đỏ Thời Trang cũng không trách tội được. U mê cái vẻ ngoài và đức tính của cô này quá mà!

Đố quý vị biết làn da Hoa hậu HHen Niê đang gặp tai nạn gì? - Ảnh 4.

H’Hen Niê từng thử tông đơ để cắt tỉa tóc

Đố quý vị biết làn da Hoa hậu HHen Niê đang gặp tai nạn gì? - Ảnh 5.

Và tự đưa mình vào diện nguy hiểm vì mái tóc Thuỷ Tiên cách đây gần 10 năm

Ảnh: Sưu tầm

Đố quý vị biết làn da Hoa hậu HHen Niê đang gặp tai nạn gì? - Ảnh 6.Leave a Reply