Dù có đón bao nhiêu lần năm mới, 5 idol Vpop này vẫn trẻ mãi không già, visual thực sự đỉnh bền vững!


Thời gian có thể khiến người ta già đi, có thể khiến các thần tượng một thời trở nên ngày càng kém sắc…

Nhưng đó là thần tượng nhà nào chứ các idol Vpop đình đám của thế hệ 8x, 9x đời đầu vẫn đang trẻ đẹp lắm đây này. Suốt cả chục năm trời, trải qua bao nhiêu lần đón năm mới rồi, họ chỉ đổi style, đổi makeup, đổi kiểu tóc chứ nhan sắc thì vẫn đẹp đỉnh cao, đẹp bền vững nhé các mình ơi!

Dù có đón bao nhiêu lần năm mới, 5 mỹ nhân Vpop này vẫn trẻ mãi không già, visual thực sự đỉnh bền vững! - Ảnh 1.

Họa mi tóc nâu môi trầm ngày xưa từng khiến dân tình điên đảo thì giờ vẫn làm khối người đảo điên. Hoạt động cũng phải trên dưới 20 năm có lẻ nhưng Mỹ Tâm chẳng có chút nào là già đi. Trái lại, gần đây cô còn tích cực makeup sương sương, ăn mặc tối giản nên đã đẹp lại càng đẹp hơn ấy chứ!

Dù có đón bao nhiêu lần năm mới, 5 mỹ nhân Vpop này vẫn trẻ mãi không già, visual thực sự đỉnh bền vững! - Ảnh 2.

Anh Bo Đan Trường giờ đã ngoài 40 rồi nhưng anh vẫn bảnh như anh Bo của nhiều năm về trước. Nếp nhăn của anh vẫn đang chơi trò trốn tìm không chịu xuất hiện. Nhưng điều thú vị là ở tuổi này, anh lại chăm thử nghiệm các kiểu tóc mới lạ hơn nên hình ảnh luôn được F5 liên tục, độ trẻ trung cũng vì thế được nhân lên mấy phần.

Dù có đón bao nhiêu lần năm mới, 5 mỹ nhân Vpop này vẫn trẻ mãi không già, visual thực sự đỉnh bền vững! - Ảnh 3.

Bảo Thy ngày nay so với Bảo Thy hồi còn làm “công chúa bong bóng” không chỉ trẻ hơn mà còn đẹp hơn rất nhiều. Càng trưởng thành, cô càng chung thủy với với style đơn giản, nhờ đó mà visual luôn rất… nức nở!

Dù có đón bao nhiêu lần năm mới, 5 mỹ nhân Vpop này vẫn trẻ mãi không già, visual thực sự đỉnh bền vững! - Ảnh 4.

Nhìn ảnh hiện tại của Hiền Thục, chẳng ai nghĩ cô đã ở nhóm U40. Da dẻ cô vẫn căng bóng rạng rỡ, tổng thể chẳng kém gì Hiền Thục phiên bản tuổi đôi mươi. Người ta chỉ sợ già còn cô thì chẳng sợ gì cả, visual vẫn đỉnh bền vững mà!

Dù có đón bao nhiêu lần năm mới, 5 mỹ nhân Vpop này vẫn trẻ mãi không già, visual thực sự đỉnh bền vững! - Ảnh 5.

Đã trải qua bao lần pháo hoa năm mới từ lúc ra mắt “Ngôi Nhà Hoa Hồng” rồi mà Quang Vinh vẫn chẳng già đi chút gì cả. Anh vẫn bảnh bao, vẫn đẹp trai như thuở nào. Điều thay đổi có lẽ chỉ là kiểu tóc từ công tử lòa xòa thành nam tính gọn gàn thôi.Leave a Reply