Dư tiền và thích ăn diện, Jennie thích gì món gì sẽ mua tới vài màu để mix đồ cho đã


Trong số các thành viên Black Pink, Jennie có lẽ là người nhạy cảm với thời trang nhất và bằng chứng là cô cũng từng nhiều lần kiến tạo ra nhiều xư hướng ăn mặc hay ho cho cả chau Á học tập theo. Bên cạnh đó, “bánh bao” còn thú nhận rằng cô là người nghiện shopping, thậm chí, nếu đã thích món gì, Jennie chắc chắn sẽ mua tới vài màu để dễ bề mix đồ!

Chỉ với một bức ảnh khoe bụng phẳng eo thon, Jennie đã khiến chiếc áo len xanh basic này trở thành item hot được dân tình săn đón, tìm mua suốt thời gian vừa qua. Ngoài chiếc màu xanh, Jennie còn sở hữu một chiếc khác y hệt nhưng là màu hồng.

Túi AVAM Toast Bag là một trong những đứa con tinh thần của stylist cũ nhà Black Pink. Để ủng hộ “người nhà”, Jennie cũng mua tới 2 chiếc cùng dáng nhưng khác màu.

Từ trước khi là đại sứ Chanel, Jennie đã rất mê đồ của nhà mốt này. Thực tế là cô cũng có rất nhiều túi của hãng, riêng mẫu Gabrielle, Jennie cũng mua tới 3 chiếc khac màu nhau rồi.

Câu chuyện tương tự với áo cardigan basic của Chanel. Cùng một mẫu áo nhưng ở Mỹ thì Jennie mix đồ kiểu phóng khoáng trendy, về đến Hàn lại đơn giản kín đáo.

Rất lâu trước khi Black Pink được làm đại sứ của adidas thì Jennie đã là tín đồ Converse mà mỗi lần mua một dáng giày là cô sẽ mua nhiều màu khác nhau chứ không chỉ đơn giản là mỗi mẫu một màu đâu!

Slipper của Gucci – item mà mọi ngôi sao đều mê một thời cũng được Jennie sắm tới 3 đôi đen/trắng/da báo để mix đồ cho tiện.

Cùng một mẫu boot của Vetements nhưng khi diện đôi đen thì Jennie sẽ lên đồ cá tính còn khi diện đôi trắng thì sẽ điệu đà chút đỉnh.

Dư tiền và thích ăn diện, Jennie thích gì món gì sẽ mua tới vài màu để mix đồ cho đã - Ảnh 8.

Mẫu “quần què” vang bóng một thời cũng được “bánh bao” tậu hẳn 3 chiếc và lăng xê suốt một thời gian.

Tổng hợpLeave a Reply