Đụng nhau chan chát với cùng 1 mẫu váy 2 dây nhưng Taeyeon


Đâu chỉ kèn cựa nhau trên từng BXH, 2 chị đại Kpop: Taeyeon – IU không hẹn mà gặp cùng đụng 1 mẫu váy 2 dây nổi bật. Một bên thì chanh sả, kiêu kì khi diện chiếc đầm này lên show, một bên thì casual, năng động mặc nó tung tăng ngoài phố.

Trong tập mới nhất của Amazing Saturday, Taeyeon xuất hiện cùng sắc đỏ chói lọi. Vấn tóc cầu kì, phối thêm 1 chiếc clutch trắng cầm tay, nữ idol đem đến vẻ ngoài đầy thời thượng, sang chảnh. Quả thực, màu đỏ nổi bật của chiếc váy càng tôn lên đậm nét nước da trắng sáng của Taeyeon.

Vẫn là mẫu váy ấy, nhưng IU lại chọn diện theo cách năng động, thoải mái hơn nhiều. Để tóc xõa tự nhiên, mix cùng mũ lưỡi trai tối màu, giọng ca LILAC khiến khán giả không khỏi xuýt xoa bởi vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn. Thiết kế 2 dây giúp IU khoe trọn bờ vai thon gọn cùng xương quai xanh lấp ló.

Được biết, mẫu váy trên đến từ 1 local brand xứ Hàn có tên là And You. Chọn chung 1 thiết kế nhưng chỉ sau vài đường mix&match khác nhau, cả 2 nàng mỹ nhân đã dựng nên vẻ ngoài gần như đối lập. Dù sang chảnh hay năng động, cả Taeyeon và IU vẫn là “cân đẹp” chiếc đầm này.

Ảnh: InstagramLeave a Reply