Được Cnet lẫn Knet giục mua bảo hiểm cho mũi, nữ idol này rốt cuộc sở hữu chiếc mũi hoàn mỹ cỡ nào?


Miyeon mau đi mua bảo hiểm cho mũi đi, cái mũi này hiếm lắm mới có một cái, có tiền muốn phẫu thuật thẩm mỹ giống cũng không được đâu” là bình luận của một Cnet dành cho Miyeon, thành viên nhóm ((G)-IDLE). Từ khi ra mắt đến nay, bên cạnh nhan sắc lên hương vùn vụt, chiếc mũi cực phẩm của cô nàng đã khiến không ít trái tim phải bấn loạn.

Xinh xắn, chuẩn hình tượng cô bạn lớp bên dễ thương và hiền lành, nhan sắc của Miyeon dễ dàng hợp gu của cả fanboy lẫn fangirl. Chiếc mũi hoàn hảo không tưởng, đến mức từng có netizen chia sẻ muốn sửa mũi như Miyeon nhưng bác sĩ đã từ chối vì “không thể nào sửa mũi giống như Miyeon được” đã giúp gương mặt Miyeon đắt giá hơn rất nhiều. Mũi của Miyeon nhỏ nhắn, song lại cực kỳ sắc nét, đặc biệt ở phần chóp. Xét tổng thể, chiếc mũi lại vừa vặn với gương mặt của Miyeon, tạo ra một tổng thể hài hòa, ưng mắt.

Dù chụp hay quay ở góc nào, chiếc mũi của Miyeon luôn có lực sát thương cực lớn, bắt lấy ánh mắt của người hâm mộ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Có sống mũi tuyệt mỹ như vậy Miyeon makeup cũng đỡ bước tạo khối, chỉ đánh phấn bắt sáng ở chóp mũi để ghi hình tạo hiệu ứng đẹp hơn. Hiện tại, cô nàng vẫn gắn bó với hình ảnh mái tóc dài và phong cách makeup trong trẻo, thanh thuần.

– Điều khiến tui ghen tị là ẻm đẹp quá mức.

– Đường cong gương mặt đẹp quá đi mất.

– Thiệt sự là dù có vẽ ra cũng không đẹp đến mức này.

– Nhìn sống mũi mà chỉ biết thốt lên “Wow”.

– Miyeon mau đi mua bảo hiểm cho mũi đi, cái mũi này hiếm lắm mới có một cái, có tiền muốn phẫu thuật thẩm mỹ giống cũng không được đâu.

– Mấy ai không có mơ ước được chơi cầu trượt trên sống mũi của ẻm chứ?

Ảnh: Internet

Được Cnet lẫn Knet giục mua bảo hiểm cho mũi, nữ idol này rốt cuộc sở hữu chiếc mũi hoàn mỹ cỡ nào? - Ảnh 4.

https://kenh14.vn/duoc-cnet-lan-knet-giuc-mua-bao-hiem-cho-mui-nu-idol-nay-rot-cuoc-so-huu-chiec-mui-hoan-my-co-nao-20220225222600828.chnLeave a Reply