Fan Trung quá “khét” khi tặng Jennie núi quà gần 100 món hàng hiệu giá vài tỷ, đặc biệt còn có cả đồ local brand Việt


Như nhiều người đã biết thì hôm qua chính là sinh nhật của Jennie. Với danh tiếng hiện tại, tất nhiên là cô sẽ nhận được rất nhiều hoa, quà của các nhãn hàng và cộng đồng fan ở khắp mọi nơi. Nhưng nói về độ khét lẹt thì chắc không bên nào qua được Jennie Bar – fansite lớn nhất của Jennie tại Trung Quốc.

Fan Trung quá khét khi tặng Jennie núi quà gần 100 món hàng hiệu giá vài tỷ, đặc biệt còn có cả đồ local brand Việt - Ảnh 1.

Giống như mọi năm, Jennie Bar lại dày công chuẩn bị gần 100 món quà với tổng giá trị khoảng vài tỷ đồng để gửi đến thần tượng. Nói về khoản quà cáp, fansite này luôn khiến dân tình phải kính nể về sự chịu chơi và chu đáo.

Quà của Jennie Bar đa phần đều đến từ các thương hiệu cao cấp như Chanel, Dior, Louis Vuitton, Loewe, Gucci, Hermès… với đủ các loại từ quần áo, giày dép, phụ kiện rồi các thiết bị dưỡng da, nhạc cụ, máy ảnh. Tất cả đều phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu hay sở thích của Jennie.

Fan Trung quá khét khi tặng Jennie núi quà gần 100 món hàng hiệu giá vài tỷ, đặc biệt còn có cả đồ local brand Việt - Ảnh 3.

Trước sự chơi lớn của fan Trung, fan Việt cũng chỉ biết tấm tắc khen và ngồi hát “ước gì” thôi.

– Kéo hoài vẫn chưa hết, ước có một cuộc đời như cô Jennie Kim.

– Fan Trung giàu dã man, BLACKPINK mỗi lần sinh nhật bóc quà mệt nghỉ, vừa rồi sinh nhật Jisoo, họ còn tặng mấy chiếc túi Hermès các kiểu nữa cơ.

– Không hổ danh là Jennie Bar.

– Quà các bar Trung tặng cho BLACKPINK thì lúc nào cũng ở cái đẳng cấp thượng thừa. Vào xem quà mà sướng cả 2 con mắt.

– Đã giàu, chịu chi, còn có mắt thẩm mỹ nữa. Giày dép, quần áo, túi xách hợp gu thật.

– Bảo sao cô Jennie phải chuyển nhà rộng hơn để chứa hết đồ fan tặng.

Đặc biệt, trong số núi quà hàng hiệu mà Jennie Bar gửi tặng Jennie còn có sự xuất hiện đồ của local brand Việt Nam – Lobbster nữa. So với giá trị của những món kia thì set này có giá dễ chịu hơn hẳn (6 triệu 245k). Giá mà có ngày Jennie diện set này thì đỉnh!

Ảnh: InternetLeave a Reply