Gái Hàn giờ mê xăm mực trắng, cả loạt mẫu bé xíu nhỏ xinh mà tinh tế hết nấc


Bên cạnh những hình xăm bằng mực đen truyền thống thì dạo gần đây con gái Hàn lại bắt đầu chuyển sang mê đắm những hình xăm bằng mực trắng. Nếu hình xăm bằng mực đen luôn rõ ràng dễ thấy thì hình xăm bằng mực trắng lại có xu hướng tinh tế, nữ tính mà phải để ý mới nhận ra. Nếu đang có ý định tậu một hình xăm nhỏ xíu lại vừa xinh yêu, tinh tế và không quá lộ liễu thì hẳn bạn phải nghía ngay qua hình xăm mực trắng.

Gái Hàn giờ mê xăm mực trắng, cả loạt mẫu bé xíu nhỏ xinh mà tinh tế hết nấc - Ảnh 1.

Bản thân hình xăm mực trắng cũng có rất nhiều biến tấu xinh yêu mà đảm bảo cô nàng nào cũng mê ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số hình xăm bằng mực trắng được hội con gái Hàn tăm tia nhiều nhất lúc này nhé.

Hình hoa

Những hình xăm hình hoa luôn là gợi ý đầu tiên dành cho những cô nàng có phong cách nữ tính, bay bổng. Thông thường hoa hồng, hoa tulip hay hoa cúc là những mẫu xăm được hội con gái Hàn yêu thích nhất.

Hình chữ

Nhiều cô nàng lại thích tô điểm cho bản thân hình xăm hình chữ cái đặc biệt hay câu quote có ý nghĩa. Kết hợp với loại mực trắng, những hình xăm này lại thêm vài phần bay bổng, tinh tế.

Biểu tượng

Nếu mê đắm những hình xăm nhỏ xinh bằng mực đen thì bạn sẽ lại càng phải trầm trồ trước những hình xăm tinh tế của mực trắng. Những biểu tượng nhỏ xinh như ẩn như hiện dưới da khiến chủ nhân càng thêm vài phần huyền bí, ảo diệu.

Kết hợp cùng mực đen

Và không chỉ đơn thuần là hình xăm mực trắng, nhiều hàng còn kết hợp cùng mực đen tạo nên những hình xăm pha trộn vừa độc đáo lại vừa nghệ thuật. Hai sắc đen trắng đối lập khi được kết hợp cùng nhau càng khiến hình xăm này trở nên tinh tế và xinh yêu hơn hẳn. Nếu là cô nàng có phong cách vừa cá tính, nổi loạn mà vẫn mê đắm nết nhẹ nhàng, dịu dàng thì đây hẳn là gợi ý không thể thú vị hơn dành cho bạn.Leave a Reply