Gầy chưa chắc mặc đồ sẽ đẹp


Để mà nói về độ khắc nghiệt thì làm idol, có lẽ là công việc luôn đứng top đầu. Bởi khi bạn chấp nhận hoạt động trong làng giải trí với tư cách thần tượng âm nhạc, bạn sẽ phải chịu rất nhiều áp lực từ lịch trình hoạt động, tới những lời nhận xét về ngoại hình từ phía cư dân mạng. Và ở Hàn Quốc, nơi mà tiêu chuẩn về một idol “đẹp” vẫn xoay vần quanh hai tính từ “mảnh mai” thì chỉ cần phúng phính 1 chút thôi, idol sẽ ngay lập tức bị soi xét thậm chí là mỉa mai. Điều này vô hình chung đã trở thành điều thôi thúc các thần tượng phải ép cân kinh hoàng.

Có cặp má “bánh bao” phúng phính nhưng rõ ràng là xưa giờ, Hitomi vẫn có body rất mảnh mai, nếu chưa muốn nói là tương đối gầy. Tuy nhiên trước đây, cân nặng của cô chưa bao giờ đến mức quá báo động vì dù mặc áo/váy hở tay, cô cũng chẳng lộ ra khuyết điểm gì cả.

Nhưng rồi dạo gần đây, dường như do phải chịu nhiều áp lực từ cộng đồng mạng lẫn phía công ty chủ quản nên Hitomi bắt đầu có dấu hiệu giảm cân nhiều hơn. Cũng chính vì thế, khi diện váy quây hay những kiểu váy hở tay, cô trông có phần thiếu sức sống hơn và có phần “hom hem” hơn. 

Và đỉnh điểm là trong show diễn ở M Count Down gần đây, người ta đã thật sự giật mình khi thấy Hitomi gầy hết sức. Phần vai lẫn bắp tay của cô đều tong teo đến mức đáng lo ngại, điều này khiến các fan cảm thấy rất xót xa. Giá như, công ty đừng để Hitomi giảm cân và giá như, stylist lên đồ có tâm hơn một chút thì mọi chuyện đã khác rồi.

Nguồn: TwitterLeave a Reply