Gầy hơn có chắc là sẽ giúp mặc đẹp hơn? Màn đụng hàng giữa Đường Yên và Cảnh Điềm sẽ cho bạn đáp án


Những mỹ nhân Trung Quốc thường tôn thờ vẻ đẹp mảnh dẻ, vóc dáng nhỏ nhắn đúng chuẩn “mình hạc xương mai”. Trong khi đó nhiều người lại cho rằng phải mũm mĩm một chút thì mới khỏe đẹp và có sức sống. Vậy gầy thanh mảnh hay mũm mĩm một chút mới giúp chúng ta diện đồ đẹp hơn. Màn đụng hàng mới đây giữa Cảnh Điềm và Đường Yên có thể sẽ cho bạn câu trả lời.

Gầy hơn có chắc là sẽ mặc đẹp hơn? Màn đụng hàng giữa Đường Yên và Cảnh Điềm sẽ cho bạn đáp án - Ảnh 1.

Dự sự kiện mới đây, “đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh” Cảnh Điềm lại khiến dân tình trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp, cô diện mẫu váy của nhà mốt Jenny Packham.

Gầy hơn có chắc là sẽ mặc đẹp hơn? Màn đụng hàng giữa Đường Yên và Cảnh Điềm sẽ cho bạn đáp án - Ảnh 2.

Thiết kế ôm sát tôn lên vóc dáng yêu kiều yểu điệu của Cảnh Điềm. Cộng thêm kiểu tóc buông xõa bồng bềnh, và lối trang điểm với tông son đỏ giúp cô vừa sang chảnh, vừa nữ tính.

Gầy hơn có chắc là sẽ mặc đẹp hơn? Màn đụng hàng giữa Đường Yên và Cảnh Điềm sẽ cho bạn đáp án - Ảnh 3.

Thiết kế này cũng từng được Đường Yên diện từ lâu. Khi đã bà xã La Tấn chọn diện mẫu váy màu hồng nhạt, cô được ví von như tiên nữa giáng trần khi diện thiết kế này.

Gầy hơn có chắc là sẽ mặc đẹp hơn? Màn đụng hàng giữa Đường Yên và Cảnh Điềm sẽ cho bạn đáp án - Ảnh 4.

Đường Yên cũng chọn kiểu tóc buông xõa bồng bềnh, cô còn dùng thêm 1 chiếc vòng cổ choker cùng tông hồng giúp trang phục thêm điểm nhấn.

Gầy hơn có chắc là sẽ mặc đẹp hơn? Màn đụng hàng giữa Đường Yên và Cảnh Điềm sẽ cho bạn đáp án - Ảnh 5.

Cùng diện 1 thiết kế nhưng có thể thấy, nếu Đường Yên có vóc dáng khá mảnh dẻ, thì Cảnh Điềm lại thiên về nét đẹp khỏe khoắn, vóc dáng mũm mĩm hơn đôi chút. Theo profile ghi nhận, Đường Yên có cân nặng vào khoảng 43kg còn Cảnh Điềm nặng khoảng 48-50kg.Leave a Reply