Giá trị hơn nửa tỷ đồng, đỉnh nhất là túi LV độc nhất vô nhị


Cộng đồng fan Jisoo tại Trung Quốc hẳn là hùng mạnh không kém chi fan Hàn bởi lẽ để mừng sinh nhật tuổi 25 của thần tượng vào ngày 3/1 vừa qua, các fan đã chuẩn bị hàng chục món quà dành tặng cho nữ visual Black Pink. Đếm sương sương cũng trên 50 món, đủ từ quần áo, túi, giày, phụ kiện, mỹ phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Gucci, Bottega Veneta, Alexander McQueen, Dior, Cartier, Prada…

Choáng với quà fan Trung tặng Jisoo mừng sinh nhật: Giá trị hơn nửa tỷ đồng, đỉnh nhất là túi LV độc nhất vô nhị - Ảnh 1.

Trong số các món quà, nổi bật là chiếc túi LV độc nhất vô nhị được khắc tên “Choo” và hình chú chó con Dalgom được Jisoo cưng nhất.

Những món quà được fan xứ Trung chuẩn bị để mừng sinh nhật Jisoo. Nhẩm tính giá trị của tổng quà tặng lên đến hơn 660 triệu đồng, đó là còn chưa kể đến những món quà đắt giá được thiết kế riêng như túi LV, máy chụp ảnh Leica. Ngoài ra, fan còn tinh tế chuẩn bị quà tặng khuy măng sét Dior cho bố Jisoo và ghim cài áo Dior cho mẹ cô nàng. Thậm chí, chú chó cưng của Jisoo cũng có quà là vòng xích hàng hiệu được thiết kế riêng của LV hẳn hoi.

Fan đóng gói cẩn thận, tinh tế từng món quà tặng cho Jisoo.

Choáng với quà fan Trung tặng Jisoo mừng sinh nhật: Giá trị hơn nửa tỷ đồng, đỉnh nhất là túi LV độc nhất vô nhị - Ảnh 5.

Trước sinh nhật Jisoo một ngày, hình ảnh những món quà đã được các fan chuyển đến trước công ty YG đã được đăng tải trên Twitter. Có fan còn cho rằng quà sinh nhật năm nay của Jisoo hoành tráng, nhiều món hơn hẳn năm ngoái.

Cách đây không lâu, Jisoo cũng vừa chia sẻ quà tặng nhận được từ Blinks trên story Instagram của mình và không quên nói lời cảm ơn fan.

Vào đúng hôm sinh nhật, người bạn thân thiết Jennie cũng tặng nữ visual chiếc nhẫn sang chảnh của Cartier giá gần 30 triệu đồng.Leave a Reply