Hà Anh Tuấn diện set đồ gây khó hiểu tại concert riêng, nhạc thì mãn nhĩ nhưng trang phục có mãn nhãn?


Cuối cùng show diễn Veston Concert của Hà Anh Tuấn cũng diễn ra tối 2/5 vừa qua sau bao lần dời hoãn vì dịch Covid-19. Vẫn như cũ, chàng nghệ sĩ lại “chiêu đãi” người hâm mộ bởi những màn trình diễn mãn nhĩ, nhưng về phần mãn nhãn thì Hà Anh Tuấn lại chưa làm được.

Không sở hữu thân hình cao ráo, tỉ lệ cân đối, đáng lý Tuấn phải được lựa chọn các item có chiều dài hợp lý để giấu đi khuyết điểm về chiều cao đôi chút. Nhưng không! Stylist của anh lại thật phá cách khi chọn một chiếc măng tô màu tím baby, dài tới gối để lộ khuyết điểm lưng dài chân ngắn, chàng ca sĩ còn mạo muội kết hợp thêm chiếc khăn gió ấm với cơ man là những hoạ tiết rườm rà. Trang phục mang nhiều chi tiết thì trông thật phong phú, nhưng nhiều những chi tiết không liên quan tới nhau thì sẽ mang chút hơi hướm của… thảm hoạ.

Hà Anh Tuấn diện set đồ gây khó hiểu tại concert riêng, nhạc thì mãn nhĩ nhưng trang phục có mãn nhãn? - Ảnh 1.

Và cũng phải nói thêm, Anh Tuấn nên cân nhắc loại bỏ quần ôm sát ra khỏi tủ đồ của mình vì nó nó làm lộ nhược điểm chân to của anh

Ảnh fan chụp để  thấy rõ rằng set đồ của Hà Anh Tuấn khiến chàng như thấp đi vài chục cm

Nếu muốn diện trench coat, Hà Anh Tuấn nên chọn những gam màu trung tính, trầm và nhã hơn, vừa khiến chàng trông như cao lên mà lại ghi điểm với vẻ ngoài lịch lãm. Rút kinh nghiệm lần sau nhé Anh Tuấn ơi!

Sao Đỏ Thời Trang tuyên bố: Viết Kiểm Điểm.

Hà Anh Tuấn diện set đồ gây khó hiểu tại concert riêng, nhạc thì mãn nhĩ nhưng trang phục có mãn nhãn? - Ảnh 3.

Ảnh: Sưu tầm

Hà Anh Tuấn diện set đồ gây khó hiểu tại concert riêng, nhạc thì mãn nhĩ nhưng trang phục có mãn nhãn? - Ảnh 4.Leave a Reply