Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Tiểu Vy “quất” luôn bộ váy hở bạo nhất nhưng cũng là… xấu nhất từ trước đến nay


Như vậy là sau bao chờ đợi, đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra và thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Thảm đỏ sự kiện lần này cũng có sự góp mặt của dàn Hoa hậu, Á hậu đông đảo. Sau đêm nay HH Tiểu Vy sẽ chính thức kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu nên đây có thể xem là cột mốc khá quan trọng với cô. Tại thảm đỏ lần này, Tiểu Vy tự tin diện bộ cánh có thể xem là hở bạo nhất từ trước đến nay, nhưng tiếc thay bộ cánh này lại hơi thất vọng.

Dự chung kết Hoa hậu Việt Nam, HH Tiểu Vy diện mẫu váy hở bạo vừa xẻ cao lại có thêm chi tiết xuyên thấu uốn lượn tôn lên body gợi cảm.

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Tiểu Vy quất luôn bộ váy hở bạo nhất nhưng cũng là... xấu nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Tuy nhiên thiết kế màu cam chói lọi cộng thêm chi tiết đính đá bên eo tạo cảm giác sến súa, bóng bẩy, không hợp chút nào với màu da và dáng người khoẻ khoắn của Tiểu Vy. Chưa kể chính chi tiết xuyên thấu dọc theo thân váy lại vô tình làm mất đường cong của Tiểu Vy, tạo cảm giác “eo bánh mỳ”, body đẫy đà hơn.

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Tiểu Vy quất luôn bộ váy hở bạo nhất nhưng cũng là... xấu nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.

Đôi sanal cao gót dường như cũng không vừa vặn, khiến bàn chân Tiểu Vy trông bị o ép kém đẹp. Nhìn qua thì outfit hôm nay khiến người ta để ý ngay đến đôi chân… to của người đẹp

Hết nhiệm kỳ hoa hậu, Tiểu Vy quất luôn bộ váy hở bạo nhất nhưng cũng xấu nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

Nhưng dù sao cũng phải thừa nhận đây có thể xem là bộ cánh hở bạo nhất của Tiểu Vy từ trước đến nay.

Trước đây cô cũng từng nhiều lần diện những mẫu váy áo xẻ cao khoe chân nhưng chưa bao giờ xuyên thấu bạo liệt như trên thảm đỏ chung kết Hoa hậu Việt Nam lần này.

Hoặc có chăng cô chỉ diện đầm xuyên thấu táo bạo khi chụp ảnh trong studio mà thôi. Những lần đó thiết kế mà cô diện đều có độ hở, đính kết vừa phải để tạo vẻ sang trọng, tinh tế, đủ gợi cảm nhưng không bị rối mắt, sến súa.

Ảnh: Internet

Hết nhiệm kỳ Hoa hậu, Tiểu Vy quất luôn bộ váy hở bạo nhất nhưng cũng là... xấu nhất từ trước đến nay - Ảnh 6.Leave a Reply